HAGL sẽ tiếp tục giúp các cầu thủ khác sang Châu Âu

HAGL là một trong số những câu lạc bộ nổi tiếng và có nhiều thành tích tốt nhất tại Việt Nam. Bầu Đức và ban quản lý của HAGL luôn tự hào về mối quan hệ với các chuyên gia và đội bóng ở khu vực và quốc tế. Gần đây nhất, Bầu Đức và HAGL đã thành công trong việc giúp Công Phượng kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense của Bỉ, tạo điều kiện cho anh có cơ hội thi đấu tại giải vô địch quốc gia tại đây. Đại diện HAGL cho biết sắp tới, câu lạc bộ này sẽ tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ tài năng khác có thể sang Châu Âu thi đấu.

hagl-se-tiep-tuc-giup-cac-cau-thu-khac-sang-chau-au-1

Sẽ còn nhiều cầu thủ HAGL được xuất ngoại như Công Phượng

HAGL sẽ cân nhắc chuyển nhượng cầu thủ sau giải V League 2019

Trong đội tuyển HAGL, gần như các cầu thủ đều được rèn luyện rất tốt, bài bản và có cơ hội thể hiện tài năng ở các giải quốc nội và giải lớn trong khu vực. Xuân Trường và Công Phượng là 2 cái tên đã gắn liền với đội tuyển quốc gia Việt Nam trong nhiều giải đấu lớn trong khu vực, và Công Phượng đã được tạo điều kiện sang Bỉ để thi đấu cho đội tuyển Sint Truidense trong 1 năm.

Không dừng lại ở đó, đại diện HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh, cho biết sau khi giải V League năm nay kết thúc, ban quản lý cùng Huấn luyện viên Lee Tae Hoon sẽ cân nhắc một số cầu thủ thật sự có tài năng và sự thể hiện tốt trong những giải gần đây, và có thể những cầu thủ tài năng đó cũng sẽ tiếp bước Công Phượng và đầu quân cho một đội tuyển ở Châu Âu.

 Xem thêm:

Đình Trọng vẫn cần quay lại Singapore để tái khám

Công Phượng đã bay sang Bỉ để hội quân cùng ĐT Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: