HAGL xác nhận việc Công Phượng đầu quân cho CLB của Bỉ

Những ngày gần đây, Công Phượng đã trở về Việt Nam và tích cực luyện tập, chuẩn bị cho việc sang Châu Âu. Thủ tục xin visa cho Công Phượng vẫn đang được tiến hành, nhưng thông tin chính xác về điểm đến của anh tại Châu Âu vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ đến khi truyền thông của Nhật Bản đưa tin về việc Công Phượng có khả năng sẽ sang Bỉ thi đấu thì hôm nay, đại diện HAGL mới lên tiếng xác nhận thông tin này. Theo đó, Công Phượng sẽ kí hợp đồng kéo dài 1 năm với câu lạc bộ Sint Truiden, một trong những đội bóng đang cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia của Bỉ.

hagl-xac-nhan-viec-cong-phuong-dau-quan-cho-clb-cua-bi-1

Công Phượng đã được CLB Sint Truiden chiêu mộ

Công Phượng sẽ có cơ hội tỏa sáng tại CLB Sint Truiden

Chỉ cách đây vài ngày, đã có rất nhiều báo chí đưa tin về việc Công Phượng sẽ đầu quân cho một câu lạc bộ tại Pháp hoặc một đội bóng của Châu Âu, nhưng đại diện HAGL chưa lên tiếng xác nhận những thông tin này. Công Phượng là cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam, có kinh nghiệm và tố chất để trở thành tiền đạo hàng đầu, vì vậy có rất nhiều câu lạc bộ trong khu vực và bên Châu Âu muốn chiêu mộ anh.

Sau nhiều ngày cân nhắc, đại diện HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh, đã lên tiếng chính thức xác nhận việc Công Phượng sẽ đầu quân cho câu lạc bộ Sint Truiden của Bỉ. Đây là câu lạc bộ khá nổi tiếng và đang tham gia giải vô địch quốc gia của Bỉ, vì vậy Công Phượng sẽ được tạo điều kiện phát triển tối đa khả năng của mình tại đội tuyển này.

XEM THÊM:

HLV Đức Thắng xin nghỉ việc tại CLB Thanh Hóa

Real Madrid đang làm mọi cách để có được Sadio Mane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: