Hazard khẳng định không rời Chelsea

Thời gian gần đây những luồng thông tin xung quanh việc Hazard sẽ rời Chelsea và đến với MU nổi lên rầm rộ. Tuy nhiên mới đây cầu sinh năm 1991 này đã lên tiếng khẳng định anh không ra đi.

hazard-khang-dinh-khong-roi-chelsea-1

Eden Hazard ngôi sao mà Real liên tục muốn chèo kéo

Real Mardid liên tục chèo kéo Hazard

Theo keonhacai, Hazard là một trong những ngôi sao của Chelsea với lối chơi ổn định và liên tục có những pha làm bóng thông minh. Anh cũng từng bảy tỏ ước mơ của mình là có thể rời Chelsea để đến với bến đỗ mình mao ước. Bên cạnh đó, Real cũng liên tục có những động thái liên quan rới việc chèo kéo Hazard.

Với tình hình hiện tại của Real, đội hình khủng hoảng thì việc có được Hazard sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, kế hoạch của Real đã chính thức bị dập tắt.

hazard-khang-dinh-khong-roi-chelsea-2

Hazard khẳng định Chelsea đã cho anh tất cả

Hazard khẳng định không ra đi

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Hazard đã chia sẻ: “ Chelsea đã rõ ràng với tôi trong mùa hè vừa qua. Tôi không thể rời câu lạc bộ. Tôi chấp nhận điều đó. Dù thế nào, dù ra đi hay ở lại, tôi cũng rất hạnh phúc. Tôi không hối hận vì quyết định này.

Khi quyết định được đưa ra, bạn có thể không hài lòng. nhưng tôi sẽ không bao giờ đối đầu với CLB. Chelsea đã cho tôi rất nhiều. Tôi từng tời Lille trong sự tốt đẹp và muốn điều tương tự lặp lại ở đây.Một cuộc chuyển nhượng trong tháng 1 tới? Không thể”.

Hiện tại hợp đồng của Hazard với MU còn kéo dài tới năm 2020 và rõ ràng nếu muốn tới bến đỗ mới, cầu thủ này sẽ đợi đúng thời điểm đó.

Xem thêm:

Mục tiêu số 1 của Man Utd chốt ngày đến thay Mourinho

Cơ hội có Lukaku trở lại với Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: