Hé lộ nguyên nhân HLV Park không chọn cầu thủ từ đội HCM

Trong giải V League năm nay, đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh luôn thể hiện tốt và nắm giữ vị trí trong nhóm các đội có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, một số cầu thủ của đội bóng này cũng có cơ hội cao sẽ được Huấn luyện viên Park Sang Heo lựa chọn cho giải King’s Cup. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Park vẫn không chọn cầu thủ nào từ đội Hồ Chí Minh, nguyên nhân chính có thể đến từ việc ông muốn chọn cầu thủ trụ cột và có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các giải quốc tế hơn.

he-lo-nguyen-nhan-hlv-park-khong-chon-cau-thu-tu-doi-hcm-1

Hoàng Thịnh cũng không được HLV Park lựa chọn

HLV Park đang ưu tiên những cầu thủ trụ cột của những giải trước?

Đội tuyển Hồ Chí Minh luôn có thành tích tốt trong những giải quốc nội, giải V League năm nay đội Hồ Chí Minh đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 26 điểm sau 11 vòng đấu, một thành tích khá ấn tượng tính đến thời điểm này. Văn Thuận và Hoàng Thịnh là 2 cái tên được kì vọng sẽ được Huấn luyện viên Park Sang Heo lựa chọn cho giải King’s Cup, bởi 2 cầu thủ này đã thể hiện tốt và đã có nhiều thành tích tốt trong đội tuyển Hồ Chí Minh.

Sự thật thì hoàn toàn trái ngược, Huấn luyện viên Park Hang Seo không hề chọn bất kì cầu thủ nào đến từ đội tuyển Hồ Chí Minh. Nguyên nhân chính được giới chuyên môn đưa ra là ông Park đang ưu tiên cho những cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu ở những giải khu vực như Xuân Trường hay Quang Hải để giữ vai trò trụ cột trong đội tuyển Việt Nam tham gia King’s Cup thay vì chọn những nhân tố mới.

Xem thêm:

Paul Miller tin Pochettino sẽ gắn bó và thay đổi tình hình Tottenham

Kante có khả năng vắng mặt tại chung kết Europa League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: