Herve Renard sẽ dẫn dắt Ả Rập Saudi tại vòng loại World Cup

Vòng loại của giải World Cup 2022 chưa diễn ra nhưng giải đấu này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Đội tuyển Ả Rập Saudi đã có nhiều thành tích trong những giải đấu trước đây, và đây cũng là đội bóng có sự đầu tư khá kĩ lưỡng cho việc chiêu mộ nhân tài. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi đã chính thức công bố ông Herve Renard sẽ đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Ả Rập Saudi trong vòng loại của giải World Cup 2022.

herve-renard-se-dan-dat-a-rap-saudi-tai-vong-loai-world-cup-1

HLV Herve Renard được chọn làm huấn luyện viên của ĐT Ả Rập Saudi

Ả Rập Saudi quyết tâm đi sâu trong vòng loại World Cup 2022

Theo kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu tại vòng loại của giải World Cup 2022, Ả Rập Saudi được xếp vào bảng D và sẽ tranh tài cùng các đội bóng như Singapore, Uzbekistan hay Yemen. Đây đều là những đội bóng mạnh và họ đều mang tham vọng giành nhiều thành tích cao trong vòng loại của giải World Cup. Để vượt qua những đối thủ này, Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi đã quyết định lựa chọn ông Herve Renard để dẫn dắt đội tuyển của quốc gia này.

Ông Herve Renard là huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành, ông từng xuất sắc đưa đội tuyển Ma Rốc vào vòng chung kết của giải World Cup 2018, và chính ông Renard cũng giúp 2 đội tuyển vô địch giải CAN từ năm 2012 đến năm 2015. Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi hi vọng với những kinh nghiệm như vậy, ông Renard sẽ giúp đội nhà giành nhiều thành tích tốt tại vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

HLV Nishino sẽ dùng chiến thuật gì cho trận gặp Việt Nam?

CĐV xúc động trước tình bạn của Xuân Trường và Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: