HLV Avram Grant lọt vào tầm ngắm của Thái Lan

Đội tuyển quốc gia Thái Lan đã có khoảng thời gian dài tự hào là đội bóng số 1 Đông Nam Á, nhiều cầu thủ của đội bóng còn được xuất ngoại để đầu quân cho nhiều đội bóng của nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đội tuyển Thái Lan đã không còn giữ được phong độ như trước, và Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã nghĩ đến việc thay đổi nhân sự, đặc biệt là vị trí huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia. Hiện tại, ông Avram Grant, cựu Huấn luyện viên của đội tuyển Chelsea, đang là sự lựa chọn hàng đầu của Thái Lan.

hlv-avram-grant-lot-vao-tam-ngam-cua-thai-lan-1

Ông Avram Grant đã từng dẫn dắt đội tuyển Chelsea

Thái Lan đã từng từ chối hồ sơ của HLV Avram Grant

Đội tuyển Thái Lan đã không còn giữ được vị trí số 1 Đông Nam Á sau những thất bại liên tiếp trong những giải đấu của khu vực. Ngay cả khi là chủ nhà của giải King’s Cup, đội tuyển Thái Lan đã để thua Việt Nam và ngay cả sự thể hiện của các cầu thủ Thái Lan trong những giải quốc nội cũng không xuất sắc như trước. Truyền thông Thái Lan từng đưa tin Liên đoàn Bóng đá nước này sẽ chiêu mộ Huấn luyện viên người Nhật Bản Nishino, nhưng ông Nishino đã lên tiếng phủ nhận việc này.

Phương án thứ 2 của Thái Lan chính là ông Avram Grant, cựu Huấn luyện viên Chelsea. Trong sự nghiệp của mình, ông Grant từng giúp Chelsea về nhì ở những giải lớn, nhưng ông cũng từng bị Thái Lan từ chối khi xét vị trí huấn luyện viên đội tuyển nước này. Hiện tại, Thái Lan rất hi vọng ông Avram Grant sẽ đem lại nhiều thay đổi cho tình hình của đội bóng.

Xem thêm:

Lí do Văn Hậu, Quang Hải không được gọi lên ĐT U23 Việt Nam

Văn Quyết hi vọng được HLV Park chọn vào ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: