HLV Cardiff dự đoán Man Utd phải chờ 10 năm nữa mới vô địch

Sau trận hòa Huddersfield vừa qua, Man Utd gần như đã không còn cơ hội vươn lên top 4 của giải Ngoại hạng Anh, và đội tuyển này cũng mất đi sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Huấn luyện viên Neil Warnock của đội Cardiff dùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình để dự đoán Man Utd sẽ phải thay đổi rất nhiều nếu muốn có được ngôi vị vô địch, và quá trình đó phải tốn ít nhất 10 năm.

hlv-cardiff-du-doan-man-utd-phai-cho-10-nam-nua-moi-vo-dich-1

HLV Neil Warnock nghĩ Man Utd chưa thể vô địch trong tương lai gần

HLV Neil nói Man Utd không thể bắt kịp những đội tuyển hàng đầu

Sự thể hiện của Man Utd gần đây không được đánh giá cao, với những danh thủ giỏi như Pogba, lẽ ra Man Utd hoàn toàn có thể làm tốt hơn, nhưng hiện tại đội tuyển này còn không vào được vị trí top 4 của giải Ngoại hạng Anh. Ngay cả Pogba cũng không thể cứu vãn tình hình chung của đội tuyển và tương lai của Man Utd cũng không thể tốt như mong đợi của người hâm mộ.

Khi được hỏi về sự thể hiện của Man Utd, Huấn luyện viên Neil Warnock của đội Cardiff nhận xét Man Utd đang đi vào lối mòn, các cầu thủ áp dụng lối chơi cũ và không bắt kịp những đội tuyển hàng đầu hiện nay. Để thay đổi thật sự  thì Man Utd phải trải qua nhiều kì chuyển nhượng nữa, và muốn giành được ngôi vị vô địch như mùa 2012-2013 thì Man Utd sẽ phải mất 10 năm.

Huấn luyện viên Neil cũng khuyên Man Utd nên tập trung rèn luyện lứa cầu thủ trẻ tiềm năng và nhiệt huyết thay vì mua những cầu thủ ngôi sao.

Xem thêm:

HLV Solskijaer muốn xây dựng lứa cầu thủ trẻ tiềm năng

Xuân Trường sẽ tiếp tục cố gắng để giành chiến thắng cho Buriram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: