HLV Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ công tác trong 2 trận

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm luôn là vị chiến lược gia tài năng và tận tình với các học trò trong đội tuyển Hà Nội. Tuy nhiên, cũng chính vì tâm huyết trong công việc mà đôi khi ông Chu Đình Nghiêm đã không kiểm soát được cảm xúc khi làm việc, và trong trận Hà Nội gặp Khánh Hòa, ông đã có hành vi văng tục với tổ trọng tài do không đồng ý với quyết định của trọng tài trong trận đấu. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã chính thức nhận án phạt cấm chỉ đạo đội Hà Nội trong 2 trận kèm theo mức phạt 10 triệu đồng.

hlv-chu-dinh-nghiem-bi-dinh-chi-cong-tac-trong-2-tran-1

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không chỉ đạo trận Hà Nội gặp HAGL

Hà Nội sẽ gặp khó khăn khi thiếu đi HLV Chu Đình Nghiêm

Trong giải V League năm nay, đội tuyển Hà Nội có phong độ khá thất thường, khi đội tuyển mở màn có những thành tích tương đối tốt, nhưng gần đây lại không có được kết quả như mong muốn. Trong trận Hà Nội gặp Khánh Hòa, các cầu thủ Hà Nội đã không có được chiến thắng cách biệt đủ để vượt qua đội tuyển Hồ Chí Minh trên bảng xếp hạng, khiến Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm có hành động hung hăng, văng tục với trọng tài.

Sau trận đấu, Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã phải nhận án phạt 10 triệu đồng và không được tham gia chỉ đạo đội tuyển trong 2 trận sắp tới. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đội tuyển Hà Nội, đặc biệt là khi họ sắp chạm trán với HAGL. Đây là trận đấu được mong chờ của V League, vì vậy Hà Nội đang gặp bất lợi khi không có sự chỉ dẫn của vị huấn luyện viên trưởng tài năng.

Xem thêm:

HLV Chu Đình Nghiêm có thể nhận án phạt khá nặng từ VFF

Hồng Duy bị chấn thương nặng hơn, chưa thể trở lại V League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: