HLV Chu Đình Nghiêm có thể nhận án phạt khá nặng từ VFF

Trên sân bóng, nhiều tình huống xảy ra có thể khiến cho các cầu thủ và ngay cả huấn luyện viên mất bình tĩnh và phản ứng dữ dội, đặc biệt là những quyết định đến từ tổ trọng tài. Trong trận tranh tài giữa Hà Nội và Khánh Hòa diễn ra vào cuối tuần trước , đội tuyển Hà Nội đã mất đi nhiều cơ hội ghi bàn trong những phút bù giờ cuối cùng. Kết quả trận đấu không như mong đợi đã khiến cho Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm văng tục với trọng tài, và có thể ông sẽ nhận 1 án phạt tương đối nặng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

hlv-chu-dinh-nghiem-co-the-nhan-an-phat-kha-nang-tu-vff-1

HLV Chu Đình Nghiêm đã có hành vi thiếu văn hóa với trọng tài

HLV Chu Đình Nghiêm có thể  sẽ bị đình chỉ công tác?

Đội tuyển Hà Nội đang có vị trí tốt trên bảng xếp hạng, nhưng bản thân Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm và các học trò không giấu được tham vọng vươn lên vị trí đầu bảng để cạnh tranh với đội tuyển Hồ Chí Minh. Trận tranh tài với Khánh Hòa vừa qua không diễn ra như mong đợi, đội tuyển Hà Nội không có được bàn thắng trong phút bù giờ và trọng tài cũng không quyết định xử phạt cho một số tình huống cầu thủ Hà Nội bị phạm lỗi.

Những lí do này đã khiến cho Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nổi giận và văng tục với trọng tài trên sân Hàng Đẫy sau khi trận đấu kết thúc. Ông Chu Đình Nghiêm đã từng bị phạt vì hành vi tương tự ở mùa giải trước, vì vậy trong thời gian tới, ông có thể nhận án phạt đình chỉ công tác đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

MU tự tin về tài chính để chiêu mộ ngôi sao của CSKA Moscow

Hồng Duy bị chấn thương nặng hơn, chưa thể trở lại V League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: