HLV của Chelsea phản bác ý kiến của Mourinho

Gần đây, khi chia sẻ về lý do trung vệ Bailly vì sao ít được ra sân, HLV của Qủy đỏ đã cho rằng ông muốn dành cơ hội cho 4 người còn lại là Phil Jones, Chris Smalling, Victor Lindelof, Marcos Rojo có cơ hội ra sân nhiều hơn. Bởi 4 cầu thủ này đang ra sức quyết tâm thể hiện để có thể được đội bóng quốc gia mình chú ý đến, tập trung để thi đấu giải World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga. Ông muốn dành đất diễn cho các cầu thủ này hơn, Bailly sẽ không thi World Cup nên sẽ ít được ra sân ở thời điểm này.

Lời lí giải có vẻ rất hợp lý và thể hiện tấm lòng của HLV Mourinho với các học trò. Nhưng HLV Conte đã lên tiếng phản bác Mourinho ngay lập tức.

hlv-cua-chelsea-phan-bac-y-kien-cua-mourinho. 1

HLV Conte không đồng ý với quan điểm cho các cầu thủ ra sân nhiều để vươn tới World Cup của ông Mourinho

Ông Conte cho rằng: “Khi đi đến thời điểm này của mùa giải, 1 hay 2 trận đấu cũng không thay đổi bất cứ điều gì. HLV của đội tuyển quốc gia là người rõ nhất mình hướng đến những ai. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp Chelsea giải quyết một cách tốt nhất có thể các trận đấu còn lại. Sau đó, chúng ta sẽ thấy những cầu thủ nào có mặt trong đội tuyển quốc gia”.

“ Chắc chắn tôi cảm thấy thông cảm với các cầu thủ của tôi. Nhưng các bạn cũng biết, trước những giải đấu lớn, các HLV trên trường quốc tế phải chọn những cầu thủ xuất sắc nhất”.

Hiện nay Chelsea đang chật vật để cạnh tranh vị trí Top 4 tại Premier League và nhiều khả năng đội hình mà ông Conte lựa chọn phải là những cầu thủ mạnh nhất và không thiên về cảm tính.

Xem thêm:

HLV Wenger lên tiếng bảo vệ tiền vệ Ozil trước màn thua thảm hại

Conte quyết không rời Chelsea nếu chưa nhận đủ tiền đền bù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: