HLV Diego Simeone giải thích cho hành động ăn mừng của mình

Mới đây trận đấu ở vòng 1/8 Champions League giữa Atletico Madrid và Juventus đã kết thúc với kết quả 2-0. Chiến thắng này được tạo nên nhờ công của Jose Gimenez và Diego Godin. Đây chính là bước đệm tạo cơ hội cho Atletico Madrid ở trận lượt về sắp tới.

Tuy nhiên niềm vui này sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu như vị chiến lược gia người Argentina không có hành động ăn mừng kì quặc. Diego Simeone đã đặt hay tay vào vị trí bộ phanajduowis thắt lưng và hướng về phía khán dài sau khi chiến thắng. Hành động thô lỗ này đã phải nhận rất nhiều chỉ trích.

hlv-diego-simeone-giai-thich-cho-hanh-dong-an-mung-cua-minh-1

Huấn luyện viên Diego Simeone

HLV Diego Simeone lên tiếng giải thích

Ngay sau khi trận đấu kết thúc buổi họp báo đã diễn ra và huấn luyện Diego Simeone đã giải thích hành động ăn mừng của mình là vì vui chứ không có ý coi thường Juventus. Simeone phân trần:

“ Tôi đã ăn mừng kiểu này khi còn là cầu thủ, đơn giản chỉ để chứng minh cho tất cả thấy Atletico Madrid và tôi đều có bản lĩnh đàn ông giúp vượt qua mọi trở ngại khó khăn mà thôi. Tôi không hề có ý xúc phạm Juventus bởi đó là màn ăn mừng được hướng về các cổ động viên nhà.

Tất nhiên tôi hiểu đó cũng chẳng phải là hành động đẹp đẽ gì, nhưng nếu có thể thì tôi vẫn sẽ làm lại. Chúng tôi đã trải qua một trận đấu vô cùng căng thẳng và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng xứng đáng. Tôi xin lỗi nếu có ai cảm thấy mình bị xúc phạm nhưng đó là cảm xúc rất thật của tôi”.

Xem thêm:

Sao Atletico Madrid tiết lộ kế hoạch ngăn chặn người cũ

Điểm tin bóng đá ngày 22.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: