HLV Đức Thắng xin nghỉ việc tại CLB Thanh Hóa

Huấn luyện viên Đức Thắng đã trở thành Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Thanh Hóa từ vòng thứ 7 của giải V League 2018 năm ngoái, ông cũng đã giúp đội tuyển có nhiều thành tích ấn tượng trong giải đấu, có thể kể đến như vị trí Á quân của Cúp Quốc gia 2018 và Á quân của giải V League 2018. Sau trận thua với Hải Phòng trong vòng 1/8 của giải đấu tranh Cúp quốc gia 2019 vừa qua, ông Đức Thắng đã đột ngột nộp đơn xin từ chức và chính thức nghỉ việc tại câu lạc bộ Thanh Hóa.

hlv-duc-thang-xin-nghi-viec-tai-clb-thanh-hoa-1

HLV Đức Thắng không muốn tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ Thanh Hóa

HLV Đức Thắng nhiều lần có mâu thuẫn với lãnh đạo CLB Thanh Hóa

Đội tuyển Thanh Hóa vừa phải chấp nhận thất bại 1-2 trước Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 1/8 của giải tranh Cúp Quốc gia 2019, khiến cho không ít cổ động viên tiếc nuối. Với vị trí Á quân của giải đấu này năm ngoái, nhiều người kì vọng Thanh Hóa sẽ phải làm tốt hơn, và không ít người cũng trách Huấn luyện viên Đức Thắng sau thất bại này. Ông Đức Thắng cũng đã nộp đơn xin từ chức lên Ban lãnh đạo của câu lạc bộ Thanh Hóa sau thất bại vừa qua.

Nguyên nhân được ông Đức Thắng đưa ra không hoàn toàn đến từ thất bại của đội Thanh Hóa trong trận gặp Hải Phòng. Bản thân ông Đức Thắng đã có nhiều lần mâu thuẫn và không tìm được tiếng nói chung với Ban lãnh đạo của Câu lạc bộ Thanh Hóa. Về phần Ban lãnh đạo Thanh Hóa thì họ lại gặp vấn đề về tài chính và liên tục mất đi nhân sự chủ chốt trong giải đấu năm nay.

Xem thêm:

Real Madrid đang làm mọi cách để có được Sadio Mane

HLV Park muốn cùng Việt Nam cải tổ lại nền bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: