HLV Guardiola muốn Man City phải giành được cúp FA mùa này

Vừa vô địch giải Ngoại hạng Anh, Man City đã phải chuẩn bị hết sức cho trận chung kết giành cúp FA trong vài ngày tới. Trận đấu này sẽ là trận tranh tài với Watford, một đối thủ khá mạnh trong những trận trước đây, và có thể tạo nên kì tích nếu Man City không cẩn thận. Vì vậy, Huấn luyện viên Guardiola tạo áp lực lớn lên các cầu thủ Man City, ông sẽ sẵn sàng cho một số cầu thủ rời khỏi đội bóng nếu thi đấu không tốt và để mất cúp FA mùa này.

hlv-guardiola-muon-man-city-phai-gianh-duoc-cup-fa-mua-nay-1

HLV Guardiola không muốn Man City dừng lại ở việc vô địch Ngoại hạng Anh

HLV Guardiola kì vọng Man City sẽ chiến thắng liên tục trong năm nay

Người hâm mộ vẫn chưa quên được chiến thắng của Man City tại chung kết giải Ngoại hạng Anh và đến giờ thì chiếc cúp Ngoại hạng Anh này vẫn là thành tích đáng tự hào của Man City trong năm nay. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Guardiola có vẻ như vẫn không hài lòng với chiến thắng này, nhất là khi chung kết cúp FA nội địa đang đến gần, và Man City có cơ hội giành được cú đúp chiến thắng giải đấu trong năm nay.

Trả lời phỏng vấn, ông Guardiola cho biết ông không muốn các cầu thủ dừng lại ở việc vô địch Ngoại hạng Anh. Ngược lại, ông luôn muốn tạo áp lực lớn cho các cầu thủ để họ không quên rèn luyện mỗi ngày và chuẩn bị kĩ lưỡng trước bất kì đối thủ nào. Ông Guardiola cũng không ngại chia sẻ là mọi cầu thủ đều phải thi đấu hết mình, nếu không sẽ có khả năng ông phải cho một số cầu thủ thi đấu không hiệu quả rời khỏi đội bóng.

Xem thêm:

Hồng Duy và Văn Toàn có thể được tham gia King’s Cup

Bùi Tiến Dũng sẽ chú trọng kĩ năng phòng thủ khi thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: