HLV Hải Biên: Viettel thua do chưa biết tận dụng cơ hội

Trong khuôn khổ vòng 15 của giải V League năm nay, đội tuyển Viettel đã có trận tranh tài với Nam Định, và cả 2 đội tuyển đã cố gắng hết sức trong trận đấu này. Tuy nhiên, may mắn và thời cơ đã nghiêng hẳn về phía đội tuyển Nam Định, nên Viettel đành phải chấp nhận kết quả thua 0-2 trước Nam Định ngày hôm qua. Trong buổi họp báo sau trận đấu này, Huấn luyện viên Hải Biên của đội Viettel cho biết ông và các cầu thủ Viettel chấp nhận kết quả thua này, lí do chính đến từ việc Nam Định rất biết tận dụng thời cơ trên sân để phối hợp với nhau ghi bàn thắng, điều mà Viettel đã không làm được.

hlv-hai-bien-viettel-thua-do-chua-biet-tan-dung-co-hoi-1

HLV Hải Biên thừa nhận các cầu thủ Viettel thi đấu chưa chủ động

Trọng Hoàng của Viettel thi đấu thiếu tự tin trong trận này

Viettel đã có một mùa giải V League không thành công khi để thua 4 trận, bao gồm cả trận thua Nam Định tối qua. Trong trận đấu giữa Viettel và Nam Định, cả 2 đội tuyển đều có những cơ hội để ghi bàn, nhưng Nam Định đã may mắn hơn và ghi được 2 bàn thắng, trong khi Viettel lại rơi vào tính thế bị động.

Trong buổi họp báo sau trận đấu vừa qua, Huấn luyện viên Hải Biên của đội Viettel cho biết các cầu thủ trong đội chưa chủ động tận dụng cơ hội để dứt điểm ghi bàn, nên thất bại trước Nam Định là điều dễ hiểu. Kể cả Trọng Hoàng, cầu thủ trụ cột của Viettel, cũng liên tiếp bị các cầu thủ Nam Định áp sát, nên Trọng Hoàng cũng bị áp lực lớn và thi đấu thiếu tự tin hơn trước.

Xem thêm:

HAGL sẽ tiếp tục giúp các cầu thủ khác sang Châu Âu

Công Phượng đã bay sang Bỉ để hội quân cùng ĐT Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: