HLV Klopp chưa muốn gia hạn hợp đồng với Liverpool

Đội tuyển Liverpool đã có nhiều thành tích tốt trong nửa đầu năm 2019, với đội hình khá mạnh và tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình, đội tuyển này đã liên tiếp giành chiến thắng ở những giải lớn, điển hình là ngôi vị vô địch giải Champions League 2018-2019 vừa qua. Để có được những thành công như vậy, cổ động viên của Liverpool đều không thể phủ nhận được công sức của Huấn luyện viên Jurgen Klopp, và ai cũng muốn vị chiến lược gia người Đức này tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì ông Klopp đã từ chối việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Liverpool.

hlv-klopp-chua-muon-gia-han-hop-dong-voi-liverpool-1

HLV Klopp chưa đồng ý kí hợp đồng mới với Liverpool

HLV Klopp có thể sẽ tìm kiếm những cơ hội ở đội bóng khác

Huấn luyện viên Jurgen Klopp mà một trong những chiến lược gia được đánh giá cao trong lịch sử của Liverpool. Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên người Đức này, đội tuyển Liverpool đã có được những thành tích tốt trong những năm gần đây, có thể kể đến việc vô địch Champions League 2018-2019 vừa qua. Nhận ra tài năng của vị huấn luyện viên này, đại diện Liverpool đã nỗ lực thuyết phục ông Klopp kí thêm hợp đồng 2 năm nữa với Liverpool.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì huấn luyện viên Klopp đã từ chối kí vào bản hợp đồng mới này. Hợp đồng hiện tại của ông Klopp còn thời hạn đến 2022, nên có thể ông đang cân nhắc việc nên ở lại hay rời khỏi Liverpool. Gần đây, ông Klopp cũng từng chia sẻ rằng ông muốn tìm kiếm những thử thách mới, nên việc ông rời khỏi Liverpool sau khi hết hợp đồng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm:

Bầu Đức: Chiến lược mở rộng quan hệ của HAGL tốt nhất Việt Nam

Messi tố trọng tài bất công trong trận gặp Chile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: