HLV Klopp lên tiếng về mâu thuẫn với Henderson

Tại vòng 27 giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đã có trận hòa trước MU. Mặc dù dẫn bóng nhiều hơn và có nhiều lợi thế nhưng đoàn quân của ông Klopp vẫn không thể giành được chiến thắng. Kết quả này khiến cho huấn luyện viên Klopp tỏ vẻ không hài lòng.

Đặc biệt tình huống Klopp hét vào mặt đội trưởng Liverpool vì cầu thủ người Anh không bắt tay mình. Nhiều tin đồn đang rộ lên về mối quan hệ mẫu thuẫn giữa hai thầy trò.

hlv-klopp-len-tieng-ve-mau-thuan-voi-henderson-1

Klopp khẳng định mối quan hệ với Henderson vẫn hoàn toàn bình thường

HLV Klopp lên tiếng về mâu thuẫn với Henderson

Mới đây khi được hỏi về mối quan hệ với Henderson, huấn luyện viên người Đức khẳng định mọi thứ đều hoàn toàn bình thường.

“ Tôi đã đọc được những thông tin cho rằng tôi và Henderson xuất hiện mâu thuẫn, họ cho rằng tôi hét vào mặt cậu ấy, còn cậu ấy từ chối bắt tay tôi. Đó là những tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi không hiểu sao họ lại bịa đặt như vậy.

Khi Henderson ra sân, cậu ấy đã hướng mắt lên khán đài để cảm ơn người hâm mộ, bởi vậy chúng tôi đã không bắt tay nhau. Tuy nhiên, trên đường rời sân vào đường hầm tôi đã bắt tay cậu ấy, chúng tôi còn nói chuyện với nhau về những diễn biến trên sân.

Còn về chuyện tôi hét vào mặt của Henderson, chuyện này cũng không đúng sự thực. Thời điểm cậu ấy bước ra ngoài đường biên cũng là lúc tôi chỉ đạo các cầu thủ trên sân về chiến thuật, bởi khi đó Shaqiri sắp xuất hiện trên sân. Không có chuyện tôi mắng Henderson, chắc chắn là như vậy”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 26.2

M.U nhận tin vui từ mục tiêu 72 triệu bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: