HLV Klopp nói gì sau trận hòa với Everton

Trận hòa đau đớn với Everton mới đây thực sự là bàn thua của Liverpool. Đoàn quân của huấn luyện viên Klopp chính thức mất vị trí đầu bảng vào tay Man City. Người hâm mộ The Kop đã thực sự phải la ó sau khi trận đấu kết thúc.

Klopp thất vọng vì để hòa Everton

hlv-klopp-noi-gi-sau-tran-hoa-voi-everton-1

Liverpool để hòa Everton đồng nghĩa với việc mất vị trí top 1 vào Man City

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, chia sẻ về việc thực hiện chiến thuật cũng như giam hãm Keita và Shaqiri trong suốt trận đấu, HLV người Đức thực sự bộc lộ sự bực bội của mình. Hòa với Everton cũng đồng nghĩa với thất bại của The Kop trên bảng xếp hạng.

“ Thực sự tôi rất thất vọng với câu hỏi này. Đây là bóng đá, không phải trò chơi Paly Station. Các anh nghĩ rằng tôi không đủ mạo hiểm trong trận này à? Có trận hòa nào chúng tôi không muốn giành chiến thắng?

Mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết khi cứ thế đem thêm cầu thủ tấn công vào? Thôi nào, bóng đá không hoạt động như vậy. Chúng tôi đã tạo ra đủ sự thay đổi. Trước mắt còn 9 trận đấu nữa và chúng tôi sẽ không thi đấu như những kẻ mất não, giống như các anh. Không thể nào đem vào sân 4-5 chân sút một lúc để tìm bàn thắng được.

Chúng tôi đã tạo ra áp lực tấn công, đã thi đấu mạo hiểm nhưng đôi khi bạn không nhận được kết quả ưng ý. Trước mắt, chúng tôi sẽ đối đầu với Burnley, và nếu chỉ ra sân với những cầu thủ tấn công, 100% chúng tôi sẽ ăn phản công và thất bại.

Tôi hoàn toàn ổn với tình thế phải bám đuổi. Trước mắt chúng ta còn rất nhiều trận đấu”.

Xem thêm:

Andrew Robertson lên tiếng tri ân thầy cũ trước đại chiến

Những điểm đáng chú ý ở vòng 29 Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: