HLV Klopp tuyên bố sẽ không bán cầu thủ Xherdan Shaqiri

Liverpool là đội tuyển có nhiều cầu thủ mạnh, nhiều kinh nghiệm thi đấu và đã được tham gia nhiều giải đấu lớn. Một phần thành công của đội tuyển Liverpool đến từ đội hình bao gồm những cầu thủ tài năng và biết cách phối hợp tốt với nhau trong trận đấu. Xherdan Shaqiri hiện đang là tiền vệ của Liverpool, anh được chiêu mộ về đội tuyển từ mùa hè năm ngoái, nhưng anh vẫn chưa thể hiện tốt trong mùa giải vừa qua. Dù có nhiều tin đồn về việc Xherdan sẽ được bán cho câu lạc bộ khác, Huấn luyện viên Klopp đã chính thức lên tiếng và phủ nhận việc này.

hlv-klopp-tuyen-bo-se-khong-ban-cau-thu-xherdan-shaqiri-1

Xherdan Shaqiri chưa để lại nhiều dấu ấn tại Liverpool

HLV Klopp tin Xherdan Shaqiri là cầu thủ quan trọng của Liverpool

Trong đội tuyển Liverpool, các cầu thủ giữ vai trò trụ cột đã được người hâm mộ và giới chuyên môn biết đến. Không giống như những ngôi sao khác trong đội Liverpool, Xherdan Shaqiri chưa thể hiện tốt, khi ra sân anh cũng không để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ. Mùa hè năm trước, Liverpool đã mua Xherdan Shaqiri với giá 13,5 triệu bảng, nhưng người hâm mộ đang cảm thấy tiền vệ người Thụy Sỹ này không giúp gì được cho Liverpool, và họ tin sớm muộn anh cũng sẽ bị bán cho câu lạc bộ khác.

Tuy nhiên, mới đây Huấn luyện viên Klopp của đội Liverpool đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Ông cho biết Xherdan Shaqiri luôn là cầu thủ quan trọng trong đội bóng. Klopp cũng tin Xherdan là cầu thủ có nhiều tiềm năng, tinh thần thi đấu tốt, cần thời gian để làm quen với đội bóng và ông hoàn toàn không có ý định bán Xherdan vào mùa hè tới.

Xem thêm:

Van Dijk muốn đội hình Liverpool được bảo toàn lâu dài

Xuân Trường tin Việt Nam sẽ có thể thi đấu tại châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: