HLV Lucien Farve chỉ ra nguyên nhân thất bại của Dortmund

HLV Lucien Farve chỉ ra nguyên nhân thất bại của Dortmund

Trận đấu giữa Dortmund và Tottenham đã kết thúc với kết quả 0-3, trận thua sốc này đã nối dài chuỗi 4 trận không chiến thắng của thầy trò ông Lucien Farve.

Dortmund thua đậm trước Tottenham

Dortmund và Tottenham được đánh giá là hai đội cân tài cân sức và hứa hẹn là trận đấu gay cấn khi diễn ra ngây trên sân nhà của Sprus. Bước vào hiệp 1, dù phải làm khách nhưng Dortmund vẫn nhập cuộc tốt hơn và họ chiếm ưu thế ở hiệp 1 với nhiều cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên vận may vẫn chưa đến khi hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, Dortmund lại nhanh chóng nhận phải bàn thua ở ngay phút đầu tiên. Tiếp theo đó là những phút gỡ gạc nưng đội khách không thể làm được gì nhiều và nhận thêm 2 bàn thua nữa.

Kết thúc trận đấu với kết quả 0-3, Dortmund tay trắng ra về và cơ hội giành vé vào trận tứ kết dường như quá khó khăn.

hlv-lucien-farve-chi-ra-nguyen-nhan-that-bai-cua-dortmund-1

HLV Julien Farve cho rằng Dortmund không nhận được sự ủng hộ từ may mắn

HLV Lucien Farve chỉ ra nguyên nhân thất bại

Ngay sau trận đấu với Totteham, vị chiến lược gia 61 tuổi của Dortmund đã lên tiếng:

“ Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một, tất cả đều thấy rõ điều đó. Trong 45 phút đầu tiên chúng tôi có ít nhất 3 cơ hội rõ ràng còn họ không có một cơ hội nào cả. Tuy nhiên Dortmund đã không thể tận dụng những cơ hội để ghi được bàn thắng. Thủ môn của họ đã chơi quá tốt ở trận này.

Ngay đầu hiệp 2 Dortmund phải nhận bàn thua, đó là bước ngoặt của trận đấu. Bàn thua nằm ngoài dự tính của chúng tôi. Sau đó Dortmund đã đẩy cao đội hình đó là một canh bạc và rủi ro đã thuộc về chúng tôi. Đây là trận đấu mà Dortmund không nhận được sự ủng hộ từ may mắn, chúng tôi sẽ chơi nỗ lực ở trận lượt về”.

Xem thêm:

Sanchez gây thất vọng ở trận thua 0-2 trước PSG

Điểm tin bóng đá ngày 13.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: