HLV Maurizio Sarri mở lời muốn tới Chelsea

Mùa bóng năm nay có lẽ là mùa giải thất bại với Chelsea khi họ lần lượt không đạt được mục đích tại Champions League và cả Premier League. Giải đấu đã sắp khép lại và người ta cũng cho rằng thời kì của ông Antonio Conte tại câu lạc bộ này cũng sắp kết thúc. Ban lãnh đạo đội bóng đã có các kế hoạch cho sự ra đi của vị HLV trưởng này. Trong đó mục tiêu chính mà đội bóng này nhắm đến chính là HLV Maurizio Sarri của Napoli.

hlv-maurizio-sarri-mo-loi-muon-toi-chelsea. 1

HLV Maurizio Sarri nhiều khả năng sẽ chia tay Napoli và đến Chelsea trong mùa hè này

Maurizio Sarri được ca ngợi với lối dẫn dắt thông minh và tài năng. Tuy nhiên ông đang gặp phải khó khăn tại Napoli khi không thể nào thắng nổi Juventus và gây nên sự thất vọng, áp lực cho HLV này hiện đang rất lớn. thông tin Maurizio Sarri ra đi được đồn đoán khắp nơi và bến đỗ mới của vị HLV này chính là Chelsea.

Mới đây chính HLV Maurizio Sarri đã chia sẻ: “ Nếu như bạn chỉ nghĩ về người hâm mộ, có lẽ bạn sẽ muốn ở lại đây lâu dài. Bạn không thể chứng kiến được những cổ động viên như vậy ở nơi khác, và đó là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên bạn cũng phải suy nghĩ về những khía cạnh khác cũng quan trọng không kém. Và nếu sự nghiệp của tôi tại đây đi đến hồi kết, tôi muốn Napoli trở thành một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ luôn biết ơn ngài chủ tịch. Ông ấy đã trao cơ hội cho tôi có một trải nghiệm phi thường. Tôi đã đưa tất cả những quyết định mà tôi cho rằng sẽ cải thiện tình hình đội bóng cũng như làm hài lòng người hâm mộ. Tất nhiên nếu ngài chủ tịch cũng hài lòng với công việc của tôi, thật tuyệt vời. Nhưng nếu ông áy không vui, thật đáng tiếc, nhưng có nhiều cách để đi đến thỏa thuận cho cả hai”.

Qua những lời chia sẻ này chúng ta có thể thấy, HLV Maurizio Sarri đang ám chỉ sự ra đi của mình để giải quyết những áp lực đang dồn nén.

Xem thêm:

Một mình gánh vác Barca, Messi đòi mua thêm viện binh

Arsene Wenger chính thức chia tay Arsenal đầy xúc động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: