HLV Mihail Marian và phản ứng trước sự dư luận FLC Thanh Hóa

Trong mùa giải V.League 2018, liên tiếp các trận đấu FLC Thanh Hóa không mấy tạo được ấn tượng cho khán giả. Trải qua 3 trận nhưng họ mới chỉ dành được 1 điểm. điều này đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bức xúc và có những bình luận không hay về huấn luyện viên người Romainia.

Ông Mihail Marian  là huấn luyện viên mới vừa cầm quân đội tuyển FLC từ đầu mùa giải và có những thay đổi mới về nhân sự đội bóng. Là đội tuyển có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu giải và có đội ngũ cổ động viên trung thành, nhiệt tình nên những thay đổi của đội bóng luôn được chú ý. Ông Mihail Marian vừa đến FLC Thanh Hóa, tuy nhiên qua những trận đầu của V.League, người hâm mộ xứ Thanh chưa thấy được dấu ấn của vị huấn luyện viên này. Trên những trang mạng xã hội của  đội bóng, họ cho rằng ông đã không có sự sáng tạo, lối chơi của Thanh Hóa thiếu đường nét.

hlv-mihail-marian-va-phan-ung-truoc-su-du-luan-flc-thanh-hoa. 1

Huấn luyện viên của FLC Thanh Hóa trấn an người hâm mộ

Mặc dù bị dư luận ném đá, tuy nhiên ông Marian vẫn hết sức bình tĩnh và có câu trả lời xác đáng: “ Tôi không biết các huấn luyện viên nội chịu áp lực ra sao nhưng tôi là huấn luyện ngoại và sự hiệu quả vẫn được đặt lên hàng đầu. Thời gian qua, tôi cố gắng làm mọi việc để đem lại kết quả tốt đẹp nhất cho đội. Khi đội thắng thì các cổ động viên ủng hộ, chia vui, còn khi đội thua, tôi sẵn sàng ra đi. Tôi hiểu sự mong đợi của khán giả nhưng các bạn hãy cho tôi thêm thời gian”.

Vị huấn luyện này đã nhanh chóng chứng tỏ lời nói của mình bằng chiến thắng 3-1 của FLC Thanh Hóa trước Sông Lam Nghệ An ngày 1/ 4 vừa qua. Lối chơi của họ đã được cải thiện đáng kể.

Hãy cùng chờ xem những bước tiếp theo của vị huấn luyện viên người Romaica sẽ được đội tuyển xứ Thanh đến đâu nhé.

Xem thêm:

Chiến thắng 2-1 giữa tuyển TP. Hồ Chí Minh trước Khánh Hòa

Bóng đá nữ Việt Nam và ước mơ Word Cup 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: