HLV Mihailo Petrovic sẽ không nhận lời mời của LĐBĐ Thái Lan

Sau thất bại tại giải King’s Cup, đội tuyển Thái Lan đã mất đi vị trí số 1 của Đông Nam Á và sự tự tin cũng như bản lĩnh trên sân cỏ của các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Thái Lan đã không còn được như trước. Điều mà đội tuyển Thái Lan cần hiện nay là một huấn luyện viên có kinh nghiệm để có thể đem lại những thành công trong những giải đấu tiếp theo cho đội tuyển Thái Lan. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã rất chú ý đến Huấn luyện viên Mihailo Petrovic, Huấn luyện viên của đội tuyển Consadole Sapporo, nhưng vị huấn luyện viên tài ba này đã thẳng thừng từ chối lời mời này.

hlv-mihailo-petrovic-se-khong-nhan-loi-moi-cua-ldbd-thai-lan-1

HLV Petrovic chưa muốn dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

HLV Mihailo Petrovic muốn gắn bó với CLB Consadole Sapporo

Đến thời điểm này, đội tuyển Thái Lan cũng như Liên đoàn Bóng đá của quốc gia này vẫn chưa thể quên được thất bại trước Việt Nam trong giải King’s Cup. Để có thể lấy lại được vị trí số 1 của Đông Nam Á, Thái Lan cần gấp rút tìm kiếm một người có thể dẫn dắt đội tuyển và lựa chọn chiến lược phù hợp nhất để đội tuyển giành được nhiều thành công hơn.

Huấn luyện viên Mihailo Petrovic là một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí huấn luyện viên của đội tuyển Thái Lan, bởi ông đã giúp đội tuyển Consadole Sapporo giành được nhiều thắng lợi. Gần đây, ông Petrovic đã trả lời với truyền thông rằng ông không hề có ý định đầu quân cho đội tuyển Thái Lan dù đó là trải nghiệm tốt, bởi ông đang rất hài lòng với vị trí hiện tại ở Sapporo và muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển này.

Xem thêm:

Trung Quốc và Thái Lan cũng đang để ý đến HLV Park

Kế hoạch sang Pháp của Công Phượng phải lùi lại vài ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: