HLV Mourinho nói gì khi Solakjaer liên tục chiến thắng

Với chuỗi trận đấu liên tục thất bại, HLV Mourinho đã nhanh chóng bị ban lãnh đạo MU sa thải. Ngay sau đó, HLV Solskjaer được mời về với bản hợp đồng tạm thời đến hết mùa giải.

Vị chiến lược gia người Na Uy đã mang đến bộ mặt mới cho Qủy đỏ. MU liên tiếp có được chiến thắng trên mọi đấu trường. Trong tổng số 16 trận từ khi ông Solskjaer đến đây MU đã thắng 13 trận. Tại mặt trận Premier League, MU đã có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và có khả năng giành vé vào Champions League.

Với những gì mà ông Solskjaer đã làm được rất nhiều người hy vọng ông sẽ ở lại MU lâu dài. Tuy nhiên người cũ – Jose Mourinho lại tỏ ra không mấy tin tưởng vào khả năng của người kế nhiệm.

hlv-mourinho-noi-gi-khi-solakjaer-lien-tuc-chien-thang-1

Mourinho không tin vào chiến thắng dài hạn mà ông Solskjaer mang đến cho MU

Mourinho lên tiếng về HLV tạm quyền của MU

“ Tôi cực kỳ tôn trọng Ranieri sau thành tích đáng kinh ngạc ông giành được cùng Leicester City. Sau đó, ông đến Nantes, trải nghiệm bóng đá Pháp và trở lại Premier League.

Bây giờ, Renieri bị sa thải, nhưng liệu Fulham có được huấn luyện viên tốt hơn ông ấy? Không hề. Bạn có thể so sánh Ranieri với Parker, người mới dẫn dắt đội một lần đầu tiên không? Rõ ràng là không.

Nhưng đôi khi trong bóng đá, ví dụ như tại đội bóng cũ của tôi, đôi khi sự thay đổi đến ngay lập tức. Tuy vậy, tôi không tin những sự thay đỏi này duy trì trong dài hạn. Nó chỉ đôi khi mang đến kết quả tích cực ngay lập tức”.

Xem thêm:

HLV Klopp nói gì sau trận hòa với Everton

Những điểm đáng chú ý ở vòng 29 Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: