HLV Mourinho tiết lộ lí do bán Salah

Vào năm 2014, Mourinho đã đến Chelsea từ Basel. Tuy nhiên trong tổng số 13 lần ra sân khoác áo đội bóng thành phố Cảng anh chỉ ghi được 2 bàn thắng. Ngay sau đó anh bị đẩy tới Fiorentina và Roma theo dạng cho mượn, sau đó được bán cho Roma.

Tuy nhiên khi đến với màu áo Liverpool, Mohamed Salah đang thể hiện con người khác. Với bản hợp đồng 37 triệu bảng, Lữ đoàn đỏ đang quá hời khi nhận về được chân sút đáng giá bậc nhất. Anh đã ra sân 58 lần ở Premier League và ghi được tới 46 bàn thắng. Chắc chắn giờ đây Chelsea đang  tiếc nuối khi để tuột mất ngôi sao.

hlv-mourinho-tiet-lo-li-do-ban-salah-1

Salah từng khoác áo đội tuyển Chelsea

Mourinho tiết lộ lí do Salah rời Chelsea

Nói về sự ra đi của Salah, HLV Mourinho cho rằng đó là quyết định của Chelsea chứ không phải của mình:

“ Hãy để tôi nói về Salah, tôi nghĩ rằng mình đang bị hiểu nhầm. Mọi người luôn nghĩ là tôi bán cậu ấy nhưng tất cả nên hiểu rằng tôi là người mua cậu ấy. Khi Chelsea đụng độ Basel ở Champions League, Salah còn là một cầu thủ trẻ. Tôi ấn tượng với tài năng của cậu ấy và thuyết phục Ban lãnh đạo  Chelsea đưa cậu ấy về Stamford Bridge.

Ở thời điểm đó, Chelsea có những cầu thủ tấn công tuyệt vời như Hazard hay Willian. Tôi đã nói với Salah rằng cậu nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Nhưng cậu ấy không hài lòng cậu ấy muốn đá chính. Sau đó chúng tôi đã để Salah tới Fiorentina theo dạng cho mượn. Tôi nghĩ rằng bóng đá ở Italia sẽ giúp cậu ấy phát triển.

Salah chơi khá tốt ở Fiorentina và sau đó là Roma theo dạng cho mượn. Chelsea nhận được lời đề nghị mua đứt cậu ấy từ Roma và họ đã bán cậu ấy. Tôi đã mua anh ta, tôi không bán cậu ấy. Mối quan hệ của tôi và Salah là tốt, thậm chí rất tốt”.

Xem thêm:

Valencia lên tiếng về tương lai ở MU

Pogba khen ngợi Solskjaer bóng gió ám chỉ Mourinho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: