HLV Nishino bí mật lên kế hoạch luyện tập cho ĐT Thái Lan

Trong vòng loại của giải World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan sẽ thi đấu với nhiều đối thủ đến từ Đông Nam Á, trong số đó có cả Việt Nam. Thái Lan đã thua Việt Nam trong giải King’s Cup cách đây không lâu, vì vậy áp lực đặt lên vai huấn luyện viên Akira Nishino là rất lớn. Để chuẩn bị cho kế hoạch luyện tập dành riêng cho đội tuyển Thái Lan, huấn luyện viên người Nhật Bản đã bí mật về quê nhà để chuẩn bị những công việc cần thiết, sau đó mới công bố danh sách cầu thủ chính thức được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

hlv-nishino-bi-mat-len-ke-hoach-luyen-tap-cho-dt-thai-lan-1

HLV Akira Nishino đã có kế hoạch riêng dành cho đội tuyển Thái Lan

HLV Nishino có thể sẽ tổ chức một số trận giao hữu cho ĐT Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan từng tự hào là đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á, nhưng họ đã đánh mất vị trí này sau trận thua với đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup vừa qua. Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã mời ông Akira Nishino về huấn luyện cho đội tuyển nước nhà với hi vọng ông Nishino có thể đưa đội tuyển Thái Lan trở lại vị trí hàng đầu Đông Nam Á như trước.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan FAT mới đây đã tiết lộ với trang Thairath về việc huấn luyện viên Nishino đã bí mật trở về Nhật Bản để lên kế hoạch và chiến lược cho đội tuyển Thái Lan. Theo đó, ông Nishino có thể sẽ chuẩn bị chế độ luyện tập riêng cho đội tuyển Thái Lan, tạo điều kiện cho đội tuyển xứ sở Chùa vàng có những trận giao hữu với những đội bóng khác để rèn luyện và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Xem thêm:

Chấn thương nặng hơn, Bailly phải bỏ lỡ cả mùa giải ICC

Đặng Văn Lâm chia sẻ lí do làm nên chiến thắng của Muangthong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: