HLV Nishino muốn giúp Thái Lan giành lại vị trí số 1 của ĐNA

Đội tuyển Thái Lan từng được coi là đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng điều này đã thay đổi từ khi Huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam một cách xuất sắc và giành lại vị trí số 1 từ Thái Lan. Để cải thiện tình hình đội bóng Thái Lan, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã lựa chọn ông Akira Nishino trở thành huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia của nước nhà. Huấn luyện viên Nishino cho biết ông sẽ quyết tâm đưa đội tuyển Thái Lan trở lại vị trí số 1 khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

hlv-nishino-muon-giup-thai-lan-gianh-lai-vi-tri-so-1-cua-dna-1

HLV Nishino tin tưởng vào tương lai của đội tuyển Thái Lan

HLV Nishino có niềm tin vào tiềm năng phát triển của đội tuyển Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan trong thời gian gần đây không có được thành tích tốt trong những giải khu vực, tuy nhiên vòng loại World Cup 2022 sắp tới sẽ là cơ hội để đội tuyển Thái Lan lấy lại uy tín và chỗ đứng trong khu vực Đông Nam Á. Hôm qua, Huấn luyện viên Akira Nishino đã có buổi họp với Chủ tịch liên đoàn Bóng đá Thái Lan để bàn bạc và thống nhất mục tiêu sắp tới của đội tuyển quốc gia.

Theo thông tin của tờ Thairath mới đăng, ông Nishino đã dành thời gian theo dõi các trận đấu tại Thai League và cân nhắc về cơ sở vật chất, nơi luyện tập và đào tạo của đội bóng, và ông khẳng định đội tuyển Thái Lan có thể phát triển với những điều kiện như vậy. Mục tiêu của ông Nishino chính là giúp Thái Lan giành lại vị trí đội tuyển mạnh số 1 của Đông Nam Á.

Xem thêm:

Cùng một vấn đề, Zidane và Solskjaer lại hành động khác nhau

Chuyển nhượng 24/07: M.U chốt 2 tân binh; Man City kích hoạt bom tấn 200 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: