HLV Nishino sẽ dùng chiến thuật gì cho trận gặp Việt Nam?

Từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông Akira Nishino đã được kì vọng rất nhiều về việc giành lại hào quang chiến thắng trước đây cho đội tuyển Thái Lan. Ông Nishino cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm những nhân tài và chuẩn bị chiến thuật để đối phó với đội tuyển Việt Nam trong vòng loại giải World Cup 2022. Theo truyền thông Thái Lan mới đưa tin thì ông Akira Nishino có thể sử dụng chiến thuật sở trường của ông trong trận Thái Lan gặp Việt Nam.

hlv-nishino-se-dung-chien-thuat-gi-cho-tran-gap-viet-nam-1

HLV Nishino đang thử triển khai chiến thuật trên sân Thammasat

Chiến thuật của HLV Nishino có thể gặp vấn đề khi triển khai trên sân

Huấn luyện viên Akira Nishino đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt những đội tuyển quốc gia trong những giải đấu lớn. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn ông Nishino cũng đã có những kế hoạch và chiến lược để áp dụng cho đội tuyển Thái Lan trong vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Theo tờ Siam Sport đưa tin hôm nay thì vị chiến lược gia người Nhật Bản sẽ áp dụng chiến thuật nổi tiếng của ông, sơ đồ 4-2-3-1, cho đội tuyển Thái Lan.

Sơ đồ chiến thuật này đã được ông Nishino áp dụng cho đội tuyển Nhật Bản và ông đã đưa đội tuyển này vượt qua vòng bảng của giải World Cup 2018. Tuy nhiên, sau khi thử áp dụng sơ đồ này vào sân thi đấu tại Thái Lan thì một số cầu thủ đã gặp vấn đề khi triển khai. Nếu muốn áp dụng chiến thuật này để đối phó với Việt Nam thì ông Nishino sẽ phải tìm cách triển khai sơ đồ nói trên một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Hà Nội FC để mất chiến thắng vì hàng phòng ngự không đủ mạnh

Xuân Mạnh cần 1 tháng để hồi phục chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: