HLV Park bức xúc vì truyền thông Thái Lan viết sai sự thật

Trước khi King’s Cup diễn ra, Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang trở thành tâm điểm của truyền thông Thái Lan. Đã có rất nhiều bài báo đưa tin về ông Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam, và cũng có khá nhiều bài báo Thái Lan đã đưa tin sai sự thật về ông Park. Trong buổi họp báo mới đây, ông Park đã rất bức xúc khi chia sẻ về những bài báo này và đề nghị truyền thông Thái Lan đính chính lại thông tin.

hlv-park-buc-xuc-vi-truyen-thong-thai-lan-viet-sai-su-that-1

HLV Park khó chịu vì những bài báo sai sự thật của Thái Lan

HLV Park không hề coi thường giải King’s Cup năm nay

Vài tháng trước khi giải King’s Cup diễn ra, Huấn luyện viên Park Hang Seo và các học trò của ông đã được truyền thông Thái Lan rất quan tâm. Nhiều bài báo Thái Lan đưa tin về đội hình của đội tuyển Việt Nam cũng như những chiến lược mà Huấn luyện viên Park có thể lựa chọn. Tuy nhiên, một số bài báo của Thái Lan đã đưa tin về việc ông Park Hang Seo coi thường giải King’s Cup của Thái Lan và không muốn đội tuyển Việt Nam tham gia giải này.

Trong buổi họp báo tại Thái Lan, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã thể hiện sự khó chịu và bức xúc về những thông tin sai sự thật trên. Ông Park cho biết ông không hề coi thường giải King’s Cup như một số bài báo Thái Lan đưa tin, mà ông chỉ lo lắng về lịch thi đấu của các giải quá gần nhau sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ Việt Nam, và ông yêu cầu các phóng viên, nhà báo Thái Lan đính chính lại thông tin này.

Xem thêm:

Đình Trọng sẽ bình phục trước khi SEA Games 30 diễn ra

Chelsea chính thức chia tay trung vệ Gary Cahill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: