HLV Park đang tìm sân cỏ nhân tạo tốt nhất cho U22 Việt Nam

Từ giờ đến hết năm nay, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ phải chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn với đội tuyển Việt Nam, đó là vòng loại World Cup 2022 và giải SEA Games 30. Dù SEA Games diễn ra muộn hơn, nhưng huấn luyện viên Park vẫn không thể chủ quan, đặc biệt là khi đại diện ban tổ chức SEA Games từ Philippines cho biết họ sẽ tổ chức bộ môn bóng đá nam trên sân vận động có cỏ nhân tạo. Hiện tại, ông Park Hang Seo và trợ lý đang tìm kiếm những sân có cỏ nhân tạo phù hợp nhất với việc tập luyện của đội tuyển U22 Việt Nam.

hlv-park-dang-tim-san-co-nhan-tao-tot-nhat-cho-u22-viet-nam-1

HLV Park muốn tìm sân tập có cỏ tự nhiên cho U22 Việt Nam

HLV Park tạm thời chưa đưa ra quyết định chọn sân tập luyện nào

Giải SEA Games 30 diễn ra vào khoảng tháng 11 năm nay cũng là một trong những giải đấu mà huấn luyện viên Park Hang Seo đặt mục tiêu cao cho đội tuyển U22 Việt Nam. Đối với riêng bộ môn bóng đá nam thì đại diện ban tổ chức thông báo các trận đấu sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo phải tìm kiếm loại sân tập này cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Ông Park Hang Seo đã có buổi làm việc với đại diện trường đại học Tôn Đức Thắng, nơi có sân tập khá phù hợp với yêu cầu trên. Sau khi hỏi về bề mặt sân, hệ thống tưới nước và đèn, ông Park Hang Seo có vẻ hài lòng nhưng tạm thời chưa đưa ra quyết định có chọn sân tập ở đây hay không cho đến khi làm việc lại với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

HLV Nishino bí mật lên kế hoạch luyện tập cho ĐT Thái Lan

Đặng Văn Lâm chia sẻ lí do làm nên chiến thắng của Muangthong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: