HLV Park muốn cùng Việt Nam cải tổ lại nền bóng đá

Huấn luyện viên Park Hang Seo hiện tại vẫn đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Việt Nam. Ông vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về việc gia hạn hợp đồng với VFF, tuy nhiên ông vẫn luôn ưu tiên cho việc gắn bó với đội tuyển Việt Nam. Trả lời phỏng vấn với tờ Naver Sports, ông Park Hang Seo cho biết công việc của ông tại Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn đầu, ông vẫn muốn cùng Việt Nam cải tổ, hoàn thiện hơn nền bóng đá Việt Nam để tạo ra nhiều tiềm năng phát triển hơn.

hlv-park-muon-cung-viet-nam-cai-to-lai-nen-bong-da-1

HLV Park còn nhiều kế hoạch để phát triển nền bóng đá Việt Nam

HLV Park khuyên Việt Nam nên thành lập nhiều trung tâm bóng đá

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng như nền bóng đá của nước nhà trong những năm gần đây. Các giải lớn nhỏ của khu vực đã trở thành nơi mà đội tuyển Việt Nam thể hiện tài năng và sự tiến bộ vượt bậc kể từ khi ông Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển. Trả lời phỏng vấn với tờ Naver Sports, ông Park Hang Seo cho biết ông còn nhiều dự định tại Việt Nam để cải tổ lại nền bóng đá tại đất nước này.

Cụ thể hơn, ông Park Hang Seo khuyên Liên đoàn bóng đá Việt Nam thành lập nhiều trung tâm bóng đá ở cả 3 miền bắc, trung và nam, bởi tính cách, cách chơi bóng của mỗi cầu thủ từ mỗi vùng miền khá khác nhau, vì vậy họ cần có nơi để rèn luyện và phát triển tại từng khu vực mà họ sinh ra và lớn lên.

Xem thêm:

HLV Park muốn sớm thống nhất với VFF về định hướng tương lai

Gigi Buffon đặt ra nhiều yêu cầu trước khi về Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: