HLV Park muốn sớm thống nhất với VFF về định hướng tương lai

Huấn luyện viên Park Hang Seo là cái tên được truyền thông Hàn Quốc và Việt Nam rất quan tâm trong thời điểm hiện tại, bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và cả đội tuyển quốc gia Việt Nam rất muốn gia hạn hợp đồng với vị huấn luyện viên người Hàn này. Trong ngày hôm nay, ông Park Hang Seo sẽ bay về Việt Nam và sắp tới ông sẽ cùng người đại diện của mình tham gia buổi thương lượng hợp đồng mới với VFF. Trả lời truyền thông của Hàn Quốc, ông Park Hang Seo cho biết trước khi quyết định gia hạn hợp đồng, ông muốn cùng VFF thống nhất về định hướng tương lai cho đội tuyển Việt Nam.

hlv-park-muon-som-thong-nhat-voi-vff-ve-dinh-huong-tuong-lai-1

HLV Park chưa quyết định chính thức về hợp đồng với VFF

HLV Park chưa muốn quyết định về hợp đồng ở thời điểm này

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển Việt Nam đạt được nhiều thành công trong những giải khu vực, nhờ đó mà nền bóng đá Việt Nam đã phát triển nhanh hơn. Việc gia hạn với ông Park Hang Seo được kì vọng sẽ đem lại nhiều thành công hơn cho đội tuyển Việt Nam và giúp đội tuyển phát triển ổn định, có chiến lược đúng đắn trong những giải đấu quan trọng sắp tới.

Trả lời phỏng vấn với Yonhaps, Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết truyền thông không nên suy đoán quá nhiều về việc gia hạn hợp đồng, bản thân ông cũng chưa muốn quyết định gia hạn hợp đồng quá sớm trước khi về Việt Nam. Ông Park Hang Seo muốn trao đổi và thống nhất với VFF về định hướng phát triển cho đội tuyển Việt Nam trước khi quyết định gia hạn hợp đồng.

Xem thêm:

Công Phượng có thể sẽ sang Pháp trong tháng 7

Gigi Buffon đặt ra nhiều yêu cầu trước khi về Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: