HLV Park ra bài tập lạ cho ĐT Việt Nam trước ngày sang Hàn Quốc

Đội hình tham dự AFF Cup hiện đã được công bố và triệu tập, lúc này chính là thời điểm tập dượt căng thẳng của ĐT để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Theo keonhacai, Vào chiều ngày 15/10, sau những ngày tập luyện nhẹ nhàng để làm quen, HLV Park đã thực sự cho các cầu thủ bước vào khởi động với những bài tập nhằm rèn luyện sức bền cho các học trò.

Ở buổi tập chiều qua ngoài 5 cầu thủ của FLC Thanh Hóa và Bình Dương đang bận thi đấu cúp quốc gia và tiền vệ Đức Huy bận khám mắt theo lịch thì tất cả các cầu thủ đều có mặt đầy đủ.

HLV Park cùng học trò tích cực tập luyện

Bài tập lạ của thầy Park

Nếu như trước đây các buổi tập chỉ kéo dài 90 phút thì chiều qua thời gian tập đã nâng lên 2 tiếng. HLV Park đã phát cho 1 người 1 cái dù và quấn ngang bụng, chạy ở cự li 100m với chiếc dù phía sau. Khi chạy dù sẽ mang theo gió, sức nặng từ phía sau này buộc các cầu thủ phải giữ sức và điều chỉnh sao cho về đích thật nhanh. Bài tập này không chỉ có mục đích rèn sức bền mà còn giúp các cầu thủ tập giữ thăng bằng, tốc độ và tập trung sức lực ở các đợt cao trào.

hlv-park-ra-bai-tap-la-cho-dt-viet-nam-truoc-ngay-sang-han-quoc-2

Bài tập lạ của ĐT Việt Nam

Bài tập này giúp các cầu thủ vượt được giới hạn của bản thân, cố gắng để đạt được kết quả. Song song với đó các bài tập vượt chướng ngại vật, sút bóng vào gôn cũng được tập kết hợp.

Hy vong với sự nỗ lực này, ĐT Việt Nam sẽ mang vinh quang về cho đất nước.

Xem thêm:

Hazard khẳng định không rời Chelsea

Mục tiêu số 1 của Man Utd chốt ngày đến thay Mourinho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: