HLV Park sẽ được VFF gia hạn hợp đồng trước SEA Games

Từ khi được chọn làm Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp cho đội tuyển Việt Nam phát triển nhanh chóng cả về kĩ năng thi đấu và bản lĩnh trên sân cỏ. Ông Park cũng giúp cho đội tuyển Việt Nam vươn ra các giải khu vực và đạt được nhiều thành tích tốt tại Asiad 2018, AFF Cup và gần đây nhất là Huy chương bạc King’s Cup tại Thái Lan. Vì những thành tích tốt này nên đại diện của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã xác nhận việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo trước SEA Games 30.

hlv-park-se-duoc-vff-gia-han-hop-dong-truoc-sea-games-1

HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

VFF muốn tạo cơ hội để HLV Park gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam

Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển Việt Nam có nhiều thành tích tốt, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng rất nể phục ông Park sau khi đội tuyển Việt Nam ngày càng khẳng định được tài năng trong các giải khu vực, gần đây nhất là Huy chương bạc của giải King’s Cup và chiến thắng được đội tuyển Thái Lan.

Rất nhiều người hâm mộ đã mong muốn ông Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là trước những giải đấu lớn trong năm nay như SEA Games 30 và World Cup. Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã xác nhận sẽ gia hạn hợp đồng để mời ông Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong thời gian dài, có thể là trước tập trung của giải SEA Games 30.

Xem thêm:

De Ligt chưa nghĩ đến chuyện đầu quân cho Juventus

MBC Sports đánh giá Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: