HLV Park vẫn muốn tiếp tục công việc tại Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo là người đã có nhiều công lao với đội tuyển quốc gia Việt Nam và ông cũng góp phần giúp cho nền bóng đá của Việt Nam phát triển nhanh chóng để có được những thành tích nổi bật trong các giải khu vực. Việc Huấn luyện viên Park Hang Seo có tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam hay không đang trở thành chủ đề rất được quan tâm trong những ngày gần đây. Trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc hôm nay, ông Park Hang Seo cho biết ông có nhiều dự định sắp tới phải tiến hành với đội tuyển Việt Nam, vì vậy ông muốn tiếp tục công việc của mình tại đây.

hlv-park-van-muon-tiep-tuc-cong-viec-tai-viet-nam-1

HLV Park rất vui trong khoảng thời gian làm việc tại Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo chưa yêu cầu gì cụ thể về mức lương

Từ khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển Việt Nam đạt được những thành tích tốt trong các giải khu vực, nhờ đó mà bạn bè quốc tế đã biết đến sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam hơn. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF rất muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng với Huấn luyện viên Park Hang Seo, tuy nhiên việc thương lượng hợp đồng với trợ lý của ông Park vẫn chưa được thống nhất.

Về phần mình, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã trả lời phỏng vấn với báo News Joins tại Hàn Quốc và cho biết ông chưa có yêu cầu gì về việc tăng lương, hiện tại ông có nhiều kế hoạch cần triển khai với đội tuyển Việt Nam và ông rất vui nếu có thể tiếp tục công việc tại Việt Nam.

Xem thêm:

Đại diện HLV Park chưa thống nhất về hợp đồng với VFF

Xuân Trường lặng lẽ về Việt Nam trong ngày chia tay Buriram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: