HLV Park về Hàn Quốc trực tiếp xem Công Phượng thi đấu

Từ khi đầu quân cho Incheon United, Công Phượng đã có nhiều lần phải ngồi hàng ghế dự bị và cũng có nhiều cơ hội ra sân thi đấu, nhưng anh vẫn chưa để lại dấu ấn gì quá nổi bật trong giải K League 2019. Huấn luyện viên Park Sang Heo cho biết ông sẽ quay về Hàn Quốc để trực tiếp theo dõi sự thể hiện của Công Phượng, đồng thời cũng đánh giá khả năng thi đấu của anh để xem xét việc cho anh tham gia vào đội hình chính thức tham gia giải King’s Cup sắp tới.

hlv-park-ve-han-quoc-truc-tiep-xem-cong-phuong-thi-dau-1

Nếu thể hiện tốt, Công Phượng có thể được HLV Park lựa chọn

HLV Park Sang Heo muốn chọn Công Phượng vào hàng công chủ lực

Công Phượng là tiền đạo đã thể hiện rất tốt trong những giải đấu trước đây, anh đã giúp U23 Việt Nam vô địch AFF Cup, trở thành Á Quân U23 Châu Á và vào bán kết giải Asiad. Không ai có thể phủ nhận công sức và sự đóng góp của tiền đạo HAGL đối với đội tuyển Việt Nam và chính Huấn luyện viên Park cũng đã chọn anh vào đội hình chính thức trong những trận đấu quan trọng này.

Trong giải King’s Cup sắp tới, huấn luyện viên Park cũng rất muốn lựa chọn những cầu thủ mạnh nhất cho đội tuyển Việt Nam, nhưng ông đã phải loại bỏ nhiều cầu thủ khỏi danh sách do phong độ của những cầu thủ đó không đáp ứng được yêu cầu của ông.

Huấn luyện viên Park Hang Seo rất muốn lựa chọn Công Phượng vào đội tuyển chính thức, nhưng quyết định cuối cùng sẽ được ông Park đưa ra sau khi xem trực tiếp Công Phượng đá chính trong trận sắp tới tại giải K League.

Xem thêm:

Việt Nam sẽ tranh tài với Nhật Bản tại giải U19 Châu Á

Sumanya Purisai khẳng định Việt Nam sẽ thất bại trước Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: