HLV Parrk Hang Seo chia sẻ sau trận thua Iran 0-2

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Iran đã chính thức khép lại với kết quả 2-0 nghiêng về ĐT Iran. Đây là kết quả đã được dự đoán trước khi Việt Nam gặp phải đối thủ quá mạnh.

hlv-parrk-hang-seo-chia-se-sau-tran-thua-iran-0-2-1

ĐT Việt Nam đã thi đấu hết mình trước Iran

HLV Park không tiếc nuối khi thua Iran

Trận đấu với ĐT Iran chính thức khép lại mặc dù thua cuộc nhưng những gì mà các chàng trai áo đỏ làm trên sân đã cho thấy sự cố gắng đến những phút cuối cùng. Đúng như dự đoán, ĐT Việt Nam chỉ có thể giữ sạch lưới ở 37 phút đầu tiên sau đó nhanh chóng nhận 2 bàn thua. Tuy vậy kết quả này cũng không nằm ngoài những gì HLV Park Hang Seo đã đoán trước và ông khá bình thản sau trận đấu:

“ Tôi biết Iran rất mạnh. Ở trận này các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu kiên cường. Thật không dễ để đạt tới trình độ cao chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng chúng tôi có thể từng bước cải thiện trình độ vì các cầu thủ còn rất trẻ và còn nhiều cơ hội chơi bóng.

Nhiệm vụ của ĐT Việt Nam là giành chiến thắng ở trận cuối cùng. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này với quyết tâm chiến thắng.

Tôi không cảm thấy tiếc vì Iran quá mạnh, chúng tôi không kỳ vọng sẽ kết thúc hiệp một với tỷ số 0-0.

Như các bạn đã biết, Iran rất mạnh và họ đã thể hiện điều đó ở trận này. Tôi không bận tâm về việc những cầu thủ mắc sai lầm hay bàn thua. Đôi khi đội có thể thủng lưới vì sai lầm hoặc có thể vì đối phương quá mạnh. Mất cầu thủ là một phần của bóng đá. Tôi sẽ có những tính toán và giải quyết vấn đề này cho trận đấu tới”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 12.1

4 điểm nhấn đáng chú ý trong trận Việt Nam 0- 2 Iran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: