HLV Pep Guadiola hứng khởi khen ngợi học trò sau chiến thắng Liverpool

Tại vòng 21 giải Ngoại hạng Anh, điều mà HLV Pep Guadiola từng khẳng định đã thành sự thực khi Man City vượt mặt Liverpool với kết quả 2-1. Chiến thắng này đã mang về cho Man xanh 3 điểm ngay trên sân Etihad và rút ngắn khoảng cách với vị trí số 1  còn 4 điểm. Cơ hội giành chức vô địch Premier League năm nay với thầy trò ông Pep Guadiola đang rất lớn.

HLV Pep Guadiola khen ngợi học trò

Trong chiến thắng mới đây, màn trình diễn ấn tượng trên sân của Rernandinho cùng Aguero được nhiều người khen ngợi. HLV Pep đã dành cho hai học trò cưng những lời khen có cánh.

hlv-pep-guadiola-hung-khoi-khen-ngoi-hoc-tro-sau-chien-thang-liverpool-1

Fernandinho đã ngăn cản thành công các pha bóng của Liverpool

“ Phẩm chất cụ thể của Fernandinho chúng tôi không có người thay thế. Những pha tranh chấp, sự hỗ trợ cho hàng thủ của cậu ấy đáng được khen ngợi. Đó là một cầu thủ xuất sắc, đáng ngưỡng mộ đối với chúng tôi. Trước Liverpool, cậu ấy đã thể hiện đó một lần nữa. Hy vọng cậu ấy sẽ luôn có được sự sung mãn càng lâu càng tốt”. Đó là những lời khen HLV Man xanh dành cho Fernandinho.

Còn với Aguero thì: “ Luôn có những phản ứng tuyệt vời từ Aguero. Cậu ấy có một bảng thành tích đáng nể. Tôi rất tôn trọng những cầu thủ duy trì sự ổn định trong 10, 11 hay 12 năm”

Bên cạnh đó ông cũng không quên dành sự ưu ái cho đội hình của Man City nói chúng: “ Đó là những người tôi đặc biệt tôn trọng. Mọi người đều có thể tạo ra một mùa đặc biệt hoặc những khoảnh khắc đẹp trong 6 tháng hoặc một mùa giải.

Tuy nhiên những người như Kompany, David Silva, Aguero hay Otamendi luôn có sức chiến đấu đều đặn hàng năm. Họ luôn muốn nhiều hơn những gì mình có. Chiến thắng là chất gây nghiện. Đó là một cái gì đó khi bạn đã nếm trải và muốn thưởng thức nhiều hơn nữa”.

Xem thêm:

M.U & Arsenal đang mong điều này từ Man City

Những lý do khiến Chelsea đang có mùa giải thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: