HLV Pochettino chia sẻ về mục tiêu của Tottenham ở năm 2019

Mùa giải vẫn đang tiếp diễn nhưng năm mới đã đến, có thể nói năm 2018 là năm của Tottenham. Tuy nhiên sự cố gắng của thầy trò ông Pochettino vẫn chưa được kết quả nào đáng mong đợi bởi trong 10 năm gần đây, Sprus chưa có danh hiệu nào.

hlv-pochettino-chia-se-ve-muc-tieu-cua-tottenham-o-nam-2019-1

HLV Pochettino cho rằng Champions League và Premier League là mục tiêu của Tottenham

Pochettino chia sẻ về mục tiêu trong tương lai

Mới đây trong một phát biểu HLV Pochettino đã lên tiếng về mục tiêu mà câu lạc bộ đặt ra, đặc biệt ưu tiên hàng đầu của Tottenham vẫn là Champions League và premier League.

“ Nếu tôi cùng Tottenham vô địch FA Cup hoặc cúp Liên đoàn, nhưng ở Premier League chúng tôi chỉ xếp ở giữa bảng xếp hạng, tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị sa thỉa từ vài năm trước đây. Nếu tôi không giúp Tottenham giành danh hiệu, nhưng đội bóng vẫn nằm trong Top 4 Ngoại hạng Anh, tôi vẫn được tin tưởng.

Ngược lại nếu Tottenham giành 2 chức vô địch Cúp Liên đoàn liên tiếp nhưng chỉ xếp ở giữa bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, tôi sẽ bị chủ tịch Daniel Levy sa thải. Tất nhiên là tôi muốn cùng Tottenham giành danh hiệu nhưng mục tiêu hàng đầu của chúng tôi vẫn là Ngoại hạng Anh và Champions League.

Mùa giải này mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng hướng, chúng tôi vẫn đang cạnh tranh trên nhiều đấu trường. Tôi hài lòng với những gì các học trò thể hiện, nhưng Tottenham vẫn còn phải cố gắng rất nhiều”.

Xem thêm:

Bale lại tiếp tục bị chấn thương bám đuổi

Solskjaer vui mừng sau chiến thắng lần thứ 4 liên tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: