HLV Sarri quyết định rời Chelsea, khả năng cao sẽ về với Juventus

Rất nhiều người hâm mộ chưa quên được chiến thắng của Chelsea trong trận chung kết Europa League, ngay cả các cầu thủ của Chelsea vẫn còn đang rất hạnh phúc với chiến thắng này. Huấn luyện viên Sarri là người có công rất lớn trong chiến thắng lần này, nhưng đáng tiếc là nhà chiến lược người Italia này đã chính thức đưa ra quyết định rời khỏi Chelsea vào mùa hè này. Nhiều người hâm mộ của Chelsea rất tiếc cho sự ra đi của Sarri, nhưng họ không quá ngạc nhiên bởi Sarri đã được Juventus đưa ra mức lương rất hậu hĩnh khiến ông khó có thể từ chối.

hlv-sarri-quyet-dinh-roi-chelsea-kha-nang-cao-se-ve-voi-juventus-1

HLV Sarri đã quyết định rời khỏi Chelsea vào mùa hè này

HLV Sarri rời khỏi Chelsea do bất đồng với ban quản lý của đội tuyển

Chiến thắng để giành ngôi vị vô địch của Chelsea vừa qua đã trở thành một trong những sự kiện được nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua. Trong khi các cổ động viên và các cầu thủ còn đang tận hưởng niềm vui chiến thắng thì đại diện của Huấn luyện viên Sarri đã có cuộc gặp với Ban quản lý câu lạc bộ để truyền đạt ý định rời khỏi Chelsea của ông Sarri.

Nhiều người hâm mộ cũng đã dự đoán được quyết định này của huấn luyện viên người Italia từ khi Juventus công khai đề nghị mời Sarri về dẫn dắt đội tuyển của họ với mức lương khá cao. Nguyên nhân chính khiến Sarri muốn rời khởi Chelsea vào mùa hè này chính là sự bất đồng với ban quản lý của Chelsea. Nhiều quyết định của Sarri đã không được Chelsea chấp nhận, cộng với khác biệt về văn hóa đã khiến Sarri không thể ở lại đội tuyển này.

Xem thêm:

Alexander Arnold tin rằng Liverpool sẽ vô địch Champions League

Chanathip Songkrasin tiếc nuối khi không thể tranh tài với Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: