HLV Sarri tức giận sau trận thua đậm Arsenal

Tại vòng 23 giải Ngoại hạng Anh, Chelsea có dịp làm khách trên sân Emirates. Nhập cuộc khá tự tin và là đội giữu bóng nhiều hơn nhưng đội bóng thành London đã nhanh chóng để thua Pháo thủ. Với thất bại này vị trí Top 4 của họ đang bị lung lay khi Arsenal chỉ còn thua Chelsea 3 điểm.

HLV Sarri cho rằng các học trò “ hết thuốc chữa”

Thất bại bất ngờ trước Arsenal khiến cho ông Sarri không kìm nén được tức giận. Ngay sau trận đấy huấn luyện viên này đã bày tỏ sự thất vọng về màn thi đấu của các học trò:

“ Hôm nay tôi sẽ chia sẻ bang tiếng Italia thay vì tiếng Anh. Tôi không muốn có bất lì lời nào bị hiểu nhầm. Tôi muốn gửi thông diệp tới các cầu thủ của mình và muốn họ phải ghi nhớ.

Tôi vô cùng tức giận với thất bại này, trên hết tinh thần toàn đội là không thể chấp nhận. Arsenal đã thể hiện sự quyết tâm hơn chúng tôi. Điều này đã diễn ra trong trận đấu với Tottenham trước đó, tôi gnhix vẫn đề đã được giải quyết nhưng không. Tôi muốn các cầu thu đáp ứng những yêu cầu chiến thuật nhưng có vẻ như đội bóng này rất khó để cài thiện.

hlv-sarri-tuc-gian-sau-tran-thua-dam-arsenal-1

Chelsea thi đấu thất vọng trước Arsenal khiến HLV Sarri vô cùng tức giận

Chúng tôi không có sự chắc chắn trong phòng ngự, hơn nữa còn thua kém tinh thần so với đối thủ trong cả 2 hiệp đấu. Nhưng tôi không thể nói rằng tôi vô can trong chuyện này. Thật khó để thay đổi, bạn cần phải đưa một cầu thủ mới vào hoặc để một thủ lĩnh lĩnh trong đội có tiếng nói và cải thiện tinh thần.

Tôi không nghĩ khi bạn thi đấu tại cấp độ Premier League, bạn sợ đối mặt với trách nhiệm của mình.Điều tích cực tôi có thể nói đó là chúng tôi rất cởi mở về những vấn đề xảy ra. Tôi là người chịu trách nhiệm cho màn trình diễn của Chelsea nhưng quan trọng các cầu thủ cần phải có thái độ đúng đắn. Nếu họ không làm được có lẽ họ không nên chơi ở trình độ này.

Hôm nay chúng tôi không chơi phong cách của mình. Chúng tôi chuyền quá nhiều và cần phải chơi 1-2 chạm để đẩy bóng nhanh hơn. Chúng tôi muốn trình diễn lối chơi quen thuộc nhưng điều đó phụ thuộc vào các cầu thủ”.

Xem thêm:

HLV Unai Emery vui mừng sau chiến thắng tại vòng 23 Premier League

HLV Mourinho tiết lộ lí do bán Salah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: