HLV Solskijaer hổ thẹn vì sự thể hiện của Man Utd

Sau trận thua thảm hại trước Everton vừa qua, Huấn luyện viên Solskijaer đã rất thất vọng và nhận xét thẳng thắn về phong độ xuống dốc của các cầu thủ đội Man Utd. Ông cũng thừa nhận trong trận này, Man Utd thua Everton về mọi mặt, thật sự không có lí do gì để bao biện cho thất bại này ngoài việc trách móc chính các cầu thủ của Man Utd.

hlv-solskijaer-ho-then-vi-su-the-hien-cua-man-utd-1

Huấn luyện viên Solskijaer xin lỗi sau trận thua của Man Utd

HLV Solskijaer nhận xét Man Utd thua xa Everton

Trận thua 0-4 của Man Utd vừa qua được coi là 1 trong những thất bại lớn và thảm hại nhất trong lịch sử thi đấu của Man Utd. Đội bóng này có mọi yếu tố để chiến thắng, từ các cầu thủ giỏi, chiến lược rõ ràng, thành tích tốt trong quá khứ và ngay cả số người hâm mộ cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, tất cả những yếu tố này đều không thể cứu vãn được thất bại của Man Utd vừa qua.

Trả lời phỏng vấn với kênh BBC, Huấn luyện viên Solskijaer đã bày tỏ sự thất vọng với sự thể hiện của các cầu thủ Man Utd. Ông nói bản thân mình và các cầu thủ cảm thấy hổ thẹn vì luôn được người hâm mộ ủng hộ về mọi mặt, lại có sự chuẩn bị tốt trước trận đấu, nhưng áp lực thi đấu và sự chủ quan có lẽ đã làm cho Man Utd không còn giữ được phong độ thi đấu như trước.

Ông thay mặt toàn đội Man Utd gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì thất bại vừa qua. Ông Solskijaer cũng nói thêm là hiện tại, Man Utd thua kém Everton về mọi mặt, từ kĩ năng thi đấu đến bản lĩnh trên sân cỏ.

Xem thêm:

Thua Everton, Man Utd gần như không còn cơ hội vào top 4

Siêu sao Ronaldo hứa sẽ ở lại Juventus thêm 1 thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: