HLV Solskijaer muốn xây dựng lứa cầu thủ trẻ tiềm năng

Trước thực trạng phong độ thi đấu có phần bất ổn của các cầu thủ Man Utd và một số cầu thủ đang có ý định ra đi, Huấn luyện viên Solskijaer đang xem xét khả năng kết thúc hợp đồng với một số cầu thủ không còn khả năng thi đấu tốt. Quan trọng hơn, ông Solskijaer đang có ý định chiêu mộ những cầu thủ thuộc hàng siêu sao quốc tế như Ronaldo và Rooney về chơi cho Man Utd và cũng đảm nhiệm vai trò trụ cột trong đội bóng.

hlv-solskijaer-muon-xay-dung-lua-cau-thu-tre-tiem-nang-1

HLV Solskijaer muốn đào tạo lứa cầu thủ mới tiềm năng

HLV Solskijaer muốn huấn luyện người kế nghiệp Ronaldo và Rooney

Man Utd là một trong những đội bóng lâu đời và đã đào tạo nhiều thế hệ cầu thủ trẻ chưa có kinh nghiệm trở thành những người hùng trên sân cỏ. Nhiều cầu thủ bước ra từ Man Utd đã trở thành cầu thủ đá chính của nhiều câu lạc bộ khác trên thế giới. Vì vậy, chính Huấn luyện viên Solskijaer cũng thừa nhận Man Utd là nơi đào tạo ra những cầu thủ giỏi chứ không phù hợp với những người đã có tên tuổi và thành tích cao.

Trong buổi trả lời phóng viên, ông Solskijaer đã chia sẻ về kế hoạch xây dựng và rèn luyện các cầu thủ Man Utd trong thời gian tới. Ông cho biết mùa hè sắp tới, ông đã chuẩn bị danh sách những cầu thủ có thể sẽ phải kết thúc hợp đồng sớm và ông cũng đang chuẩn bị chiêu mộ những lứa cầu thủ trẻ để huấn luyện họ trở thành những siêu sao bóng đá như Ronaldo hay Rooney, từ đó họ có thể gắn bó lâu dài với đội tuyển và hạn chế trường hợp phải kết thúc hợp đồng sớm.

Xem thêm:

Việt Nam sẽ tranh tài với Nhật Bản tại giải U19 Châu Á

HLV Park về Hàn Quốc trực tiếp xem Công Phượng thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: