HLV Solskijaer tin tưởng Man Utd sẽ thành công ở mùa giải tới

Man Utd đã có mùa giải thi đấu khá tệ khi liên tiếp thua những đội tuyển khác, đội tuyển đã phải chứng kiến chuỗi trận thua trước những đối thủ thua kém Man Utd về kinh nghiệm trong các giải đấu lớn. Huấn luyện viên Solskijaer là một trong những người bị chỉ trích nhiều nhất, bởi ông là người đã đưa ra chiến lược không phù hợp với tình hình của Man Utd vào thời điểm đó. Huấn luyện viên Solskijaer tuyên bố ông đã chuẩn bị kế hoạch để giúp Man Utd giành lại hào quang chiến thắng ở mùa giải tiếp theo.

hlv-solskijaer-tin-tuong-man-utd-se-thanh-cong-o-mua-giai-toi-1

HLV Solskijaer tin vào 1 tương lai tươi sáng cho Man Utd

HLV Solskijaer và các cầu thủ Man Utd sẽ học hỏi từ thất bại

Huấn luyện viên Solskijaer và các học trò tại Man Utd đã có một mùa giải đáng nhớ tại Ngoại hạng Anh và giải Champions League, nhưng những điều đáng nhớ đó lại nghiêng về hướng tiêu cực nhiều hơn. Sau khi xếp vị trí thứ  6 chung cuộc tại giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh, Man Utd đã mất điểm rất nhiều trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn, ngay sau đó Man Utd cũng nhận được tin sẽ không giành được tấm vé tham gia Champions League mùa sau. Đây là những điều đáng tiếc cho một đội tuyển được coi là lão làng như Man Utd.

Tuy nhiên, Huấn luyện viên Solskijaer lại nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực hơn. Ông kì vọng Man Utd và bản thân ông sẽ học hỏi từ những thất bại vừa qua. Ông Solskijaer cho biết ông đã lên kế hoạch rèn luyện và thay đổi chiến lược cho Man Utd, và ông sẽ thay đổi tương lai của Man Utd ở mùa giải tới.

Xem thêm:

Tim Cahill nghĩ Ronaldo là người xứng đáng nhận Quả bóng vàng

Almoez Ali được chọn vào đội hình Qatar tham gia Copa America

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: