HLV Tuchel được gia hạn hợp đồng với điều kiện từ phía PSG

PSG đã không có được chiến thắng ở giải đấu quốc nội cũng như lọt sâu vào Champions League như dự định, và dư luận đang chỉ trích khá gay gắt các cầu thủ PSG cũng như Huấn luyện viên Tuchel của đội tuyển này. Thông thường thì các Huấn luyện viên khác sẽ bị sa thải hoặc chịu hình thức phạt cảnh cáo nào đó từ các câu lạc bộ, tuy nhiên Huấn luyện viên Tuchel lại không phải chịu hình thức kỉ luật nào. Ông Tuchel thậm chí còn được gia hạn hợp đồng, nhưng với 1 điều kiện là ông phải thực hiện được mục tiêu đưa PSG tiến sâu vào các giải bóng lớn.

hlv-tuchel-duoc-gia-han-hop-dong-voi-dieu-kien-tu-phia-psg-1

HLV Tuchel được PSG được ở lại đội tuyển thêm 24 tháng

HLV Tuchel có 24 tháng để giúp PSG tỏa sáng tại các giải châu lục

PSG đã có một mùa giải thi đấu không thành công tại Champions League, thành tích của đội bóng dù không tệ nhưng cũng không lọt vào top các đội bóng có thành tích nổi bật, số bàn thắng cũng không nhiều và ngay cả Cúp Quốc gia Pháp cũng không để lại ấn tượng gì quá nổi bật. Huấn luyện viên Tuchel là người phải chịu trách nhiều trong thất bại này của PSG, bởi ông là người đưa ra chiến lược và chọn đội hình ra sân trong mỗi trận.

Trước tình hình này, PSG đã quyết định thử thách Huấn luyện viên Tuchel trong vòng 24 tháng tới bằng cách gia hạn hợp đồng với ông. Trong thời hạn hợp đồng, ông sẽ phải giúp PSG thể hiện tốt hơn ở các giải đấu tầm cỡ châu lục. Ông Tuchel cho biết ông rất vui khi nhận được quyết định này và ông sẽ làm hết sức để PSG chinh phục các giải đấu lớn.

Xem thêm:

Trung Quốc lo sợ thất bại nên không dám tham gia Copa America

Vì sao Juventus sẽ không lựa chọn Mourinho thay thế Allegri?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: