HLV Valverde nhận lỗi sau trận thảm hại của Barca

Trong trận đấu lượt về tại tứ kết của mùa giải Champions League, Barca đã có một trận đấu vô cùng thảm hại khi đội bóng này đã để cho đối thủ của mình là Roma thắng trắng với tỉ số 3 – 0.

Barca bị nhấn chìm tại Olimpiaco

Vượt qua mặt Barca, chiến thắng siêu sao Messi, AS Roma đã làm nên những chiến công kỳ tích ở sân Olimpiaco. Loại khỏi đối thủ mạnh hàng đầu thế giới giành cho mình tấm vé bước vào còng bán kết của trận đấu. Trận đấu này Roma có thể dành được vé mà không phải Barca là vì luật bàn thắng tại sân khách.

hlv-valverde-nhan-loi-sau-tran-tham-hai-cua-barca. 1

Trong trận đấu đêm qua Dzeko đã sớm mở bàn thắng cho Roma. Với cách chơi ăn ý, nhịp nhàng, De Rossi cũng đã nâng tỉ số lên 2 – 0 bằng một cú phạt đền. Cuối cùng là Manolas với một cú đánh đầu siêu đẳng đã tiếp tục nhấn chìm Barca tại Olimpiaco

Phát biểu trước buổi phỏng vấn cuối trận đấu, HLV Eusebio Di Francesco đã thể hiện niềm vui sướng, phấn khởi và khẳng định sự nổ lực của Roma: “Chiến thắng này không phải là sự may mắn. Đây chính là thành quả mà chúng tôi xứng đáng nhận được sau những nổ lực hết mình. Bên cạnh đó, ông còn bày tỏ ước mơ tiến tới chung kết của Roma “Bán kết không phải là điểm dừng của Roma. Vị trí này vẫn chưa đủ với chúng tôi. Chung kết ở Kiev mới là mục tiêu mà chúng tôi đang nổ lực để đi đến”.

hlv-valverde-nhan-loi-sau-tran-tham-hai-cua-barca. 2

Lời xin lỗi muộn màng của Valverde

Những chỉ trích của toàn thể dư luận đã nhắm đến Valverde khi chiến lược của ông đã bị động. Chính vì thế, khi phát biểu trước cuộc họp báo ông đã nhận hết trách nhiệm về phần mình. Ông cho rằng lỗi lầm là do ông chứ không phải ở các học trò của ông.

Xem thêm:

Liverpool “đánh sập” sân Etihad, Pep Guardiola lãnh thẻ đỏ

Azpilicueta: Hy vọng vào top 4 của Chelsea trở nên xa vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: