HLV Venezuela tố Nhật Bản không tôn trọng Copa America

Copa America là giải đấu có ý nghĩa quan trọng đối với các đội tuyển đến từ Nam Mỹ cũng như các fan hâm mộ trái bóng tròn ở khu vực này. Trước khi giải đấu diễn ra, đại diện ban tổ chức giải Copa America đã mời đội tuyển Nhật Bản tham gia giải này với tư cách khách mời, bởi Nhật Bản cũng là đội tuyển có nhiều thành tích tốt ở các giải khu vực Châu Á. Tuy nhiên, hôm nay Huấn luyện viên của đội Venezuela, ông Rafael Dudamel, đã tỏ ra thất vọng với đội tuyển Nhật Bản và nhận định đội tuyển Nhật Bản đang thiếu tôn trọng giải Copa America.

hlv-venezuela-to-nhat-ban-khong-ton-trong-copa-america-1

Nhật Bản bị cho là không tôn trọng giải Copa America

Giải Copa America không nên mời các đội tuyển Châu Á nữa?

Giải Copa America là một trong giải bóng đá lớn và uy tín ở khu vực Nam Mỹ, các đội bóng tham gia hầu hết cũng là các đội tuyển quốc gia, và đội hình của các đội bóng này cũng tập trung nhiều cầu thủ ngôi sao đại diện cho mỗi nước tham gia. Giải Copa America năm nay có sự tham gia của đội tuyển Nhật Bản đến từ Châu Á, nhưng trái với mong đợi, Nhật Bản lại cử đội tuyển U23 tham gia giải này.

Huấn luyện viên Rafael Dudamel của đội Venezuela cho biết Nhật Bản cử đội U23 tham gia giải Copa America chỉ để chuẩn bị đội hình cho giải Olympic 2020 sẽ diễn ra tại Tokyo chứ không phải vì thật sự coi trọng giải Copa America. Điều này khiến ông Rafael rất thất vọng, và ông kêu gọi ban tổ chức Copa America không nên mời các đại diện đến từ Châu Á nữa, mà chỉ giới hạn ở các đội tuyển Nam Mỹ.

Xem thêm:

Lí do PCT VFF Cấn Văn Nghĩa xin từ chức là gì?

Bầu Đức muốn Huấn luyện viên Park được nhận lương cao hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: