HLV Wenger bị sa thảy hay chủ động rời khỏi Arsenal?

Trong những này qua giới truyền thông đang rầm rộ về vấn đề rời khỏi Arsenal của HLV Wenger – người đã dẫn dắt đội bóng này trong suốt 22 năm đằng đẵng. Tuy nhiên, có nhiều trang đưa tin không phải chiến lược gia người Pháp tình nguyện rời khỏi Arsenal mà do bị sa thảy?

Sa thả hay chủ động từ chức?

Theo thông tin được tiết lộ mới nhất từ báo chí Anh, vì trong mùa giải năm nay Arsenal đã thi đấu với tinh thần thấp kém và thành tích không nổi bật nên HLV Arsene Wenger đã chịu nhiều áp lực từ phía Ban lãnh đạo Arsenal, buộc phải rời khỏi Emirates.

Như các thông tin ban đầu, chiến lược gia người Pháp đã chủ động rời khỏi hàng ghế nóng Arsenal bởi sau 22 năm gắn bó với câu lạc bộ này, đây là thời điểm thích hợp để ông dứt áo ra đi tuy vẫn còn nhiều tình cảm đặc biệt với nơi đây.

hlv-wenger-bi-sa-thay-hay-chu-dong-roi-khoi-arsenal. 1

Tuy nhiên, thông tin được tiết lộ từ giới truyền thông Anh thì ngược lại hoàn toàn, nguyên nhân HLV Wenger rời khỏi Arsenal lại có nguyên nhân trực tiếp từ sự cưỡng ép, gây áp lực từ phía Ban lãnh đạo của CLB này.

Tờ The Sun thông tin nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là vì HLV người Pháp đã không còn nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ nhà cầm đầu Stan Kroenke nên ra đi là con đường ông phải lựa chọn tại giây phút này. Và 11 triệu bảng là số tiền mà phía Ban lãnh đạo CLB đã trả cho vị Giáo sư này, đây được xem là số tiền đền bù do cắt hợp đồng trước 1 năm.

Tờ của xứ sở Sương mùa cũng cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của vị HLV này là do sự ép buộc của Ban lãnh đạo chứ không phải sự tự nguyện của ông. Trên thực tế, Wenger không hề muốn rời khỏi CLB này, nhưng mùa giải năm nay Arsenal đã tay trắng ra về khiến cho Ban lãnh đạo cảm thấy thất vọng và không thể đặt niềm tin cho ông trong những mùa giải sau.

Ngược lại với thông tin trên, “Giáo sư đã lựa chọn phương án tốt đẹp là chấp nhận ra đi trước” không phải đợi sa thải từ phía BLĐ. Nhưng áp lực từ phía BLĐ Arsenal dành cho vị HLV này là có sự thật.

Xem thêm:

Tiết lộ nguyên nhân khiến Fellaini “dứt áo ra đi” khỏi M.U

Bầu Đức tái khẳng định quan điểm rời V.League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: