HLV Wenger lên tiếng bảo vệ tiền vệ Ozil trước màn thua thảm hại

Trận đấu ở vòng bán kết Europa League giữa Aesernal và Atletico được người hâm mộ háo hức chờ đợi. Họ chờ đợi Arsenal tỏa sáng để lấy lại danh dự cho người thầy Wenger sắp ra đi. Tuy nhiên những gì mà họ thể hiện đã không được như mong muốn. Arsenal đầu hàng Atletico với tỷ số 1-0 , chia tay Europa League. Mùa giải năm nay, Arsenal còn 3 trận danh dự ở Premier League và họ sẽ sớm kết thúc mùa giải thất bại toàn tập .

hlv-wenger-len-tieng-bao-ve-tien-ve-ozil-truoc-man-thua-tham-hai. 1

Mesut Ozil bị chỉ trích dữ dội vì màn trình diễn thảm hại trong trận gặp Atletico

Đặc biệt, trong màn thua không báo trước với Atletico, tiền vệ được cho là trung tâm trụ cột trong cuộc chơi này – Mesut Ozil đã khiến cho người hâm mộ thất vọng. Trong suốt cả trận đấu anh thi đấu không tập trung và chỉ có thể mang đến một cơ hội duy nhất cho đồng đội ghi bàn.

Chính lối chơi thiếu trách nhiệm này của cầu thủ người Đức đã bị Martin Keown –cựu Pháo thủ huyền thoại chỉ trích dữ dội: “ Không năng lượng hay động lực, Ozil không xứng đáng khoác áo Arsenal. Tôi không hiểu cậu ta ốm đau ra sao, có lẽ chỉ toàn nước mắt cá sấu thôi để kiếm cớ không muốn cống hiến cho đội bóng này nữa. Ozil khiến tất cả phải thất vọng về mình”.

Tuy nhiên thật bất ngờ, sau lời chỉ trích này chính HLV Wenger lại phản pháo, che chở cho tiền vệ người Đức: “ Nếu phân tích cặn kẽ những thông số hay chỉ cần nhìn mắt màn trình diễn tổng thể thôi, có thể khắng định chắc chắn rằng Ozil đã vô cùng nỗ lực trong trận đấu này. Tôi thực sự không hiểu nổi những lời chỉ trích nhất là khi thất bại này là trách nhiệm của tất cả chúng tôi”.

Xem thêm:

Conte quyết không rời Chelsea nếu chưa nhận đủ tiền đền bù

Điểm qua 5 trận thư hùng trước kia của Real vs Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: