HLV Yoon Jong Hwan thất vọng về đội tuyển Muangthong

Mùa giải Thai League năm nay thật sự đã để lại dấu ấn quá tệ trong thành tích thi đấu của đội tuyển Muangthong. Với chuỗi thất bại liên tiếp trước các đội tuyển chưa phải là quá mạnh, Muangthong thật sự không còn lời nào để bào chữa cho thất bại đáng chỉ trích của họ. Ngay cả Huấn luyện viên Yoon Jong Hwan của đội Muangthong cũng phải bày tỏ sự thất vọng về phong độ thi đấu của các cầu thủ và ông cũng trách cả chiến lược của chính bản thân ông đưa ra cho các học trò của mình.

hlv-yoon-jong-hwan-that-vong-ve-doi-tuyen-muangthong-1

HLV Yoon Jong Hwan thất vọng về chuỗi trận thua của Muangthong

Thất bại liên tiếp khiến cả đội Muangthong mệt mỏi toàn diện

Khi tham gia giải đấu như Thai League, chắc chắn không đội tuyển nào muốn bị thất bại liên tiếp như Muangthong, ngay cả bản thân các cầu thủ trong đội tuyển cũng chưa hết bàng hoàng sau thất bại này. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, bao gồm cả thủ môn Đặng Văn Lâm, nhưng kết quả thi đấu thật sự đáng thất vọng. Kết quả 7 điểm sau 10 vòng loại được coi là một trong những thành tích thấp nhất trong lịch sử thi đấu của Muangthong.

Với vị trí thuộc các đội thấp điểm nhất bảng xếp hạng Thai League, Huấn luyện viên Yoon Jong Hwan của đội Muangthong mới đây đã chia sẻ rằng hiện tại, các cầu thủ đang bị mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần. Chắc chắn sẽ không cầu thủ nào vui sau khi đã cố gắng rèn luyện ngày đêm nhưng kết quả lại thấp như vậy. Ông và các học trò chỉ còn biết hi vọng vào một phép màu trong những trận tiếp theo.

Xem thêm:

Juventus chia tay HLV Allegri tạo cơ hội cho Mourinho tái ngộ Ronaldo?

Chelsea muốn cho Hazard rời khỏi đội bóng vào mùa hè 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: