HLV Zidane tiết lộ lí do không sử dụng Courtois

Ở vòng 18 La Liga mới đây, huấn luyện viên Zidane đã có màn tái xuất sau 10 tháng xa cách. Sự trở lại của nhà cầm quân người Pháp đã giúp cho real Madrid có trận thắng mĩ màn 2-0 trước Celta Vigo.

Chiến thắng này cũng là bước đánh dấu sự trở lại của nhiều cái tên cũ đã bị chìm xuống trước đó như Isco, Gareth Bale hay thủ thành Leylor Navas. Và có lẽ ngạc nhiên nhất chính là cái tên Courtois không có tên trong đá chính lần này. Sau quãng thời gian ngồi dự bị, Keylor Navas được chọn ra sân và Courtois ngồi ghế dự bị.

hlv-zidane-tiet-lo-li-do-khong-su-dung-courtois-1

Keylor Navas là lựa chọn của HLV Zidane ở trận đấu 28 La Liga mới đây

Huấn luyện viên Zidane giải thích lí do

Sau trận đấu với Celta Vigo, huấn luyện viên của Real đã lên tiếng về việc sử dụng Keylor Navas thay vì Courtois:

“ Tôi thích Navas và đương nhiên Courtois tôi cũng thích. Courtois đã cho thấy cậu ấy là một thủ thành tuyệt vời. Nhưng tôi muốn Navas cũng cảm thấy rằng mình là một cầu thủ quan trọng.

Tôi vẫn chưa quên những gì Navas đã đạt được ở đây. Cậu ấy đã không được ra sân nhiều và tôi nghĩ cậu ấy nên được thi đấu nhiều hơn.

Điều tương tự có thể nói về Marcelo. Không quan trọng Courtois, Reguilon hay một cầu thủ nào thay vị trí của Iscor a sân thi đấu. Vấn đề là tôi muốn mọi cầu thủ trở lại với đẳng cấp của chính họ.

Hôm nay Navas thi đấu. Và Courtois cũng sẽ có cơ hội thi đấu . chúng toi cũng có Luca trong vai trò thủ môn số 3. Real Madrid cần 2,3, hay 4 thủ môn giởi. Vậy nên huấn luyện viên luôn có những vấn đề. Nhưng tôi sẽ trao cơ hội cho cả Navas và Courtois từ giờ tới cuối mùa giải. Sau đó chúng ta sẽ xem mọi thứ ra sao”.

Xem thêm:

Keylor Navas nói gì sau khi được trở lại bắt chính

HLV Soskjaer nói gì trước đại chiến tại FA Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: